Chinh Đồ Mobile ra mắt trang chủ, hứa hẹn ngày ra mắt game thủ Việt

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Với việc ra mắt trang chủ chính thức, Chinh Đồ Mobile do VNG phát hành đang gần đến tay game thủ Việt hơn bao giờ hết.

  Sau khi GameHub hé lộ việc Chinh Đồ Mobile sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam trong tháng 3/2017, trang chủ chính thức của trò chơi đã ra mắt tại địa chỉ: http://chinhdo.zing.vn/. Mặc dù chưa hé lộ nhiều thông tin nhưng chúng ta có thể khẳng định rằng ngày ra mắt của MMORPG này sẽ không còn bao lâu nữa. Ngay từ bây giờ, game thủ đã có thể “đặt gạch” và hóng những thông tin mới sẽ được sớm hé lộ từ phía NPH.

  [​IMG]


  Nếu bạn chưa biết thì Chinh Đồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến (MMORPG) với nội dung quen thuộc với những người chơi đã gắn bó với tên tuổi này cách đây gần chục năm. Một cốt truyện xoay quanh những vị anh hùng, những cuộc chinh chiến, lập quốc, hành hiệp trượng nghĩa, trừ gian diệt bạo, rèn luyện võ công… và hơn hết là những trận chiến mang quy mô tầm quốc gia. Đó là những điều mà tựa game “xịn” này sẽ mang đến cho người chơi.

  [​IMG]


  Chinh Đồ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng. Song mọi thứ đã có vẻ được cải tiến và nâng cấp đáng kể hơn. Vẫn là phong cách thiết kế ấy, chất liệu màu sắc đấy nhưng chất lượng hình ảnh đã được “gia công” tốt hơn. Đẹp mắt hơn, sắc nét hơn và chi tiết hơn. Các khối hình, bối cảnh có phần tươi sáng hơn, hài hòa và sống động hơn so với phiên bản client cách đây gần mười năm.

  [​IMG]


  Trong lần xuất hiện lần này, gameplay của Chinh Đồ Mobile vẫn giữ những gì tinh túy của phiên bản trên PC. Song không phải tất cả đều dập khuôn như thế. Người chơi vẫn có thể tham gia vào các bang phái, quốc gia và tham gia vào các trận Quốc chiến ngàn người nảy lửa với quy mô lớn đòi hỏi tính chất đoàn kết và ăn ý rất lớn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Một điểm khác biệt của Chinh Đồ đó là hệ thống vô môn phái. Thay vào đó người chơi sẽ lựa chọn nhân vật hướng phát triển dựa trênhệ thống các vũ khí bao gồm: Đao – Cung – Trượng – Phiến (Quạt) và Côn. Tương ứng với đó là những bộ chiêu thức và hệ kỹ năng như Võ Thuật – Xạ Thuật – Pháp Thuật – Tiên Thuật – Triệu Hoán. Không có gì là hoản hảo và tất cả những class này đều tồn tại những ưu nhược điểm của mình. Nếu game thủ cảm thấy nhàm chán với sự lựa chọn của mình thì có thể “luân chuyển” sang class khác khi nhân vật đạt đẳng cấp 45.

  [​IMG]


  Hãy cùng GameHub tiếp tục theo dõi những thông tin tiếp theo về Chinh Đồ Mobile VNG sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất