Chinh Đồ Mobile hứa hẹn dậy sóng cùng phiên bản mới Thánh Hỏa Chiến

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.844 250 phiếu
 1. Sau một thời gian dài chờ đợi và “hứng chịu” không ít lời đe dọa, khủng bố từ game thủ, cuối cùng Chinh Đồ Mobile đã chính thức tung ra các tính năng cực HOT trong phiên bản Thánh Hỏa Chiến.

  Sau một thời gian có mặt tại thị trường game Việt, Chinh Đồ Mobile đã ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình với việc thu hút một số lượng lớn người chơi mỗi ngày. Nối tiếp những thành công đã đạt được, NPH Gamota tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một thế giới võ lâm kiếm hiệp ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn hơn nữa. Sự xuất hiện của phiên bản mới Thánh Hỏa Chiến cùng một loạt tính năng đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

  [​IMG]

  Với phiên bản Thánh Hỏa Chiến, khi đạt cấp 65, game thủ sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng môn phái thần bí mới – Bái Hỏa Giáo, môn phái lừng danh xuất xứ từ Ba Tư với tôn chỉ đạo đức “Nghĩ điều thiện, nói điều thiện, làm việc thiện”. Truyền thừa từ tà giáo tây vực cổ xưa, đệ tử Bái Hỏa Giáo từng chiêu thức đều nhẹ nhàng, linh động, sử dụng song loan đao làm vũ khí.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đặc biệt, game thủ sẽ được trải nghiệm tính năng Sư Muội Viễn Chinh cực hấp dẫn. Tính năng này cho phép người chơi khiêu chiến ải cùng 5 tiểu sư muội. Sư muội càng sắp xếp vị trí đầu sẽ càng thu hút sát thương, tuy vậy, nếu thắng qua được ải kế tiếp, tiểu sư muội sẽ không được hồi máu mà sẽ được hồi máu 1 lần duy nhất trong ngày. Đây cũng là cơ hội để game thủ nhận được những vật phẩm giá trị như: Thiên Canh Thần Thạch, Giang Hồ Lệnh Bài.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngoài ra, các bổ sung đáng chú ý của phiên bản Thánh Hỏa Chiến có thể kể đến: thêm tiểu sư muội Tĩnh Tĩnh, thêm ngoại hình phi hành huyễn hóa thú cưỡi (Triển Vân Dực, Hiên Viên Kiếm, Quá Quân Cổ, Liên Hoa Đài), tăng kĩ năng thú cưỡi (Phản Thương Giáp, Thanh Tâm Chú, Hấp Tâm Pháp), mở rộng cấp VIP Chí Tôn, thêm bảng xếp hạng mị lực nam,...

  [​IMG]
  Tăng kĩ năng thú cưỡi

  Không dừng lại ở đó, Chinh Đồ Mobile cũng ưu hóa hàng loạt các tính năng hữu dụng như: Tu Di Mộng Cảnh, kĩ năng thú cưỡi, võ công bí tịch, tăng độ khó của BOSS bang,...

  [​IMG]

  Cùng với đó, với mục đích tăng thử thách chông gai và giúp các game thủ có cơ hội giao lưu, trau dồi kĩ năng chiến đấu, Chinh Đồ Mobile quyết định tiến hành liên thông server. Thời gian bảo trì cho sự kiện liên server này dự định sẽ bắt đầu từ 9h00' ngày 13/10 tới đây.

  [​IMG]

  Có thể nói rằng, Chinh Đồ Mobile đang ngày càng thuyết phục được đông đảo game thủ bởi sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố cốt truyện – đồ họa – gameplay. Thêm vào đó, việc chú trọng hơn vào nhu cầu của người chơi cũng tạo nên một điểm cộng lớn, góp phần đưa Chinh Đồ Mobile thực sự trở thành một cộng đồng gắn kết chứ không đơn thuần là một thế giới ảo nữa.

  Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:
  Website: http://chinhdo.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile
  Onclan: https://onclan.com/game/chinh-do-mobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất