Chinh đồ mobile gây bất ngờ với lối chơi đối kháng 3V3 cực mới lạ

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Ngay khi bước vào năm mới 2017, Chinh đồ mobile cho ra mắt lối chơi độc đáo chiến đấu tranh bá 3V3. Quy tắc đối kháng mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm chiến đấu cực đặc sắc.

  Game đưa vào phiên bản mới lần này lối thi đấu 3V3, thêm vào các chi tiết chiến đấu với thần trợ giúp. Trong khi chiến đấu người chơi đạt đến số lần tấn công nhất định sẽ có thể gọi thần chiến đấu sống dậy. Có thể bổ sung các loại tấn công và sức mạnh tấn công trong đội ngũ. Với sự góp mặt của thần chiến đấu, cuộc chiến sẽ trở lên cam go hơn rất bao giờ hết. Sự vào cuộc đúng lúc cùng sự giúp đỡ của thần chiến đấu sẽ là yếu tố quan trọng thay đổi toàn bộ thế cục trận đấu.

  1. Dũng cảm chiến đấu, tích lũy số lần tấn công để gọi thần chiến đấu sống lại

  Trong game, hai bên tấn công đến số lượng nhất định sẽ gọi được thần chiến đấu sống lại. Muốn nhận được nhiều sự trợ giúp của thần chiến đấu thì bạn cần tích cực tham chiến, đảm bảo số lần tấn công để kéo dài thời gian xuất hiện trên chiến trường của thần chiến đấu. Thông qua sự phối hợp giữa 3 thành viên trong đội chiến đấu, nỗ lực đánh thật nhiều mới có thể chiếm ưu thế trong game.

  [​IMG]

  2. Bạn là bá vương, bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều lợi ích

  Chiến đấu nhiều người trải qua bao thử thách cuối cùng bạn cũng sẽ có thể giành được ngôi vị quán quân. Người dành được danh hiệu này sẽ nhận được vô cùng nhiều phần thưởng: thú cưỡi, áo giáp, túi trang bị 13 sao, 50 dây trói bằng vàng, 100 đá luyện cấp cấp 5, 100 đá linh hồn cấp 5, 5 đá quỷ hồn cấp 5 hoặc đá chúc phúc cấp 15. Không chỉ dừng lại ở đó, 16 đội chơi mạnh nhất cũng sẽ nhận được phần thưởng vô cùng lớn.

  [​IMG]


  Trong quá trình chiến đấu vòng loại, đội chơi thắng số vòng chơi nhất định sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như gói nâng cấp thuyền chiến, dây trói bạc,... May mắn hơn bạn có thể nhận được sách kỹ năng.“Chinh đồ mobile”với sự ra mắt của lối đánh 3V3 hứa hẹn những cuộc đối đầu nảy lửa, những màn so tài đặc sắc và hy vọng tựa game này sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất