Chinh Đồ 1 Mobile rục rịch ra mắt, game thủ bồi hồi đi tìm lại ‘cố nhân’

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Họ cùng nhau điểm danh tên nhân vật ở phiên bản PC, rồi cùng ôn lại những kỷ niệm khó quên trước đây, về một thời đầy ắp kỷ niệm, bôn ba cùng anh em bằng hữu.

  Ngay sau khi thông tin được Chinh Đồ 1 Mobile gửi đi, trên mạng xã hội đã “rần rần” các trạng thái về một tựa game huy hoàng của thể loại nhập vai đồ họa 2D. Không dừng lại ở đó, cộng đồng còn liên tiếp có những mong ngóng về ngày game mở cửa.

  Trên fanpage trò chơi, đã có hàng trăm các mối quan tâm như “khi nào game ra”, “hóng ngày game ra”, “nhanh đi chờ lâu quá”,… rồi đến những phản hồi đầy nghi hoặc “thính này có tin được không?”, hay những dòng bình luận đầy tâm trạng “thời tuổi thơ của tôi, nó lại ùa về”… Rất nhiều lượt like, share, bình luận, khiến fanpage của trò chơi sôi động và cộng đồng cũng nóng lên hơn bao giờ hết.​


  [​IMG]


  Điều khiến cho tựa game này được đông đảo game thủ Việt trông ngóng và đặt nhiều kỳ vọng đến như vậy sở dĩ đây là một sản phẩm rất được yêu thích tại quê nhà Trung Quốc nhờ kế thừa các tính năng của phiên bản PC khá hoàn hảo. Hơn thế nữa, sau 5 năm đóng cửa phiên bản trên PC thì với phiên bản chuyển thể này có lẽ sẽ là một món quà tuyệt vời đối với bất cứ ai đã từng gắn bó một thời với Chinh Đồ xưa. Họ mong muốn tìm lại được những bạn bè, bằng hữu cùng chung chí hướng, đồng cam cộng khổ ngày xưa để cùng trải nghiệm và chinh phục thế giới mới trong Chinh Đồ 1 Mobile, tìm lại những hoài niệm một thời tuổi trẻ.

  Có thể thấy rõ tâm trạng “hoài cổ” này của rất nhiều game thủ “gạo cội” sau khi dạo một vòng quanh các hội nhóm dành cho fan của Chinh Đồ. Trái với một số tựa game khác trước khi ra mắt, game thủ đua nhau lập bang hội, “thả thính” thì ở đây dân Chinh Đồ đua nhau đi “nhắn tìm đồng đội” thất lạc một thời.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Họ cùng nhau điểm danh tên nhân vật ở phiên bản PC, rồi cùng ôn lại những kỷ niệm khó quên trước đây, về một thời đầy ắp kỷ niệm, bôn ba cùng anh em bằng hữu gây dựng cơ nghiệp trong một thế giới Quốc chiến rộng lớn. Và có thể thấy trong mắt mọi người tất cả đều có chung một ước vọng, một nỗi khát khao và một niềm đam mê cháy bỏng Chinh Đồ 1 Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Với họ, Chinh Đồ 1 Mobile không chỉ mang đến niềm đam mê mà đó còn là nơi những game thủ sau nhiều năm trời xa cách, nay lại có cơ hội gặp lại nhau và trở về cùng sát cánh chung một mái nhà thêm một lần nữa. Dễ dàng nhận ra tại Group cộng đồng của Chinh Đồ 1 Mobile, một số những nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Chinh Đồ trước đây đã lại tái xuất và cùng nhau chờ đón một siêu phẩm chính thức quay trở lại.

  [​IMG]


  Qua những dòng status đầy tâm trạng của những game thủ Chinh Đồ kỳ cựu, có thể thấy rõ được tâm huyết của họ dành cho tựa game này nhiều đến mức nào. Hy vọng rằng với sự kỳ vọng lớn lao ấy, fan Chinh Đồ 1 thời sẽ tìm lại được đầy đủ những người anh em chiến hữu ngày xưa, để cùng nhau tiếp tục chinh chiến trong một phiên bản mới nhưng không hề khác như Chinh Đồ 1 Mobile.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Có khá nhiều các thông tin liên quan đến Chinh Đồ 1 Mobile mà hiện nay cộng đồng đang chia sẻ trên mạng xã hội. Chỉ riêng những điều này thôi đã cho thấy người chơi đang rất kỳ vọng và háo hức được nhanh chóng “sờ tận tay” Chinh Đồ 1 Mobile như thế nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dự kiến cuối tháng 6, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm diện rộng trên cả hệ điều hành iOS và Android.

  Trang chủ: http://chinhdo.zing.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdo.zing/
  Group: https://www.facebook.com/groups/chinhdo.mobi/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất