ChinaJoy 2017 - Theo chân một ngày làm việc vất vả của Showgirl

Trang
 1. Nghề Showgirl cũng có không ít những góc khuất không ai ngờ tới sau ánh đèn sân khấu.

  Trong sức nóng của những ngày diễn ra ChinaJoy, Showgirl trở thành đối tượng được các game thủ đến tham dự triển lãm chú ý nhất, thậm chí không ít người còn được cư dân mạng phong cho danh hiệu "Nữ thần" vì nhan sắc của mình. Nhưng mà ngoài những lúc xinh đẹp, kiều diễm dưới ánh đèn sân khấu, phía sau họ cũng có nhiều điều không dễ dàng gì. Cùng theo chân một Showgirl xinh đẹp làm việc tại triển lãm lần này để xem một ngày của họ diễn ra như thế nào nhé!


  Ngụy Bảo Di - đến từ tỉnh An Huy, Trung Quốc là một trong số những Showgirl tham gia biểu diễn tại ChinaJoy 2017. Từ khi bắt đầu lên đại học cô đã bước chân vào con đường làm người mẫu. Cô cho biết, các Showgirl được yêu cầu luôn phải dùng nụ cười tươi tắn của mình để đối đãi với tất cả quan khách đến tham dự sự kiện. Để trở thành một Showgirl chuyên nghiệp, thực sự họ cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn.

  [​IMG]
  Ngụy Bảo Di bắt đầu trang điểm sau khi thức dậy để chuẩn bị cho một ngày làm việc của mình.

  [​IMG]
  Bảo Di đi tàu điện ngầm đến nơi tổ chức triển lãm ChinaJoy.

  Năm nay là năm thứ 2 Ngụy Bảo Di tham gia ChinaJoy. "Ở trên sân khấu chúng tôi không hề được thả lỏng một giây phút nào, nụ cười luôn phải được cố định trên môi, còn luôn phải kiểm tra lại dáng vẻ và lớp trang điểm của mình để luôn trong tình trạng tươi tắn, xinh đẹp nhất. Bởi vì nếu những hình ảnh xấu của Showgirl bị lan truyền trên mạng, không những làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của sản phẩm" - Ngụy Bảo Di chia sẻ.

  [​IMG]
  Bảo Di chuẩn bị xong phục trang, chờ lên sân khấu.

  Đối với cô, chuyện vất vả nhất không phải là giữ vững được trạng thái vui tươi của bản thân trên sân khấu, mà là phải đối mặt với những hành vi đôi khi vượt quá giới hạn của những người tham dự. "Thời điểm đứng dưới sân khấu sẽ có rất nhiều người đến xin chụp ảnh cùng, nhưng lại có những người đang chụp ảnh lại "động tay động chân". Không những vậy, có người không hề giao lưu gì với bạn cũng bất ngờ ôm chầm lấy bạn hoặc ôm eo khi chụp ảnh, những điều này đều khiến chúng tôi cảm thấy ngại ngùng, khó xử". Nhưng dù có xảy ra những trường hợp như vậy, nếu không đến nỗi cực kỳ quá đáng thì các Showgirl đều phải nhẫn nhịn và cố gắng giữ nguyên trạng thái vui vẻ, thân thiện với mọi người.

  [​IMG]
  Showgirl Ngụy Bảo Di đang giới thiệu game cho người chơi.
  [​IMG]
  Cô nàng đang giao lưu với các "fan" không thể đến triển lãm thông qua livestream.

  [​IMG]
  Thỉnh thoảng cũng phải kiểm lại lớp trang điểm của mình.

  [​IMG]
  Bởi vì thời gian nghỉ ngơi tương đối ngắn nên họ chỉ có thể lót dạ nhanh chóng chút đồ ăn.

  [​IMG]
  Ngụy Bảo Di tranh thủ chợp mắt một chút ở hậu trường.
  [​IMG]
  Kết thúc ngày làm việc đầu tiên, Bảo Di chào tạm biệt đồng nghiệp của mình trước khi ra về.

  Nghề người mẫu suy cho cùng cũng chỉ là công việc có thời hạn nhất định khi còn trẻ, đối với tương lai sau này Ngụy Bảo Di cũng đã tìm ra lối đi riêng cho mình. Cô dự định sẽ rời khỏi ngành người mẫu trong năm nay, bắt đầu ôn tập những kiến thức cần thiết để chuẩn bị thi vào làm viên chức ở Thư viện. Bảo Di nói: "Tôi vốn rất thích đọc sách, hi vọng bản thân có thể trở thành một cô gái có "nội hàm". Tôi cảm thấy vẻ đẹp tâm hồn ở bên trong có thể phát huy làm tăng thêm sức hút bên ngoài, mong rằng mình có thể bồi dưỡng được điều đó."

  [​IMG]
  Ngụy Bảo Di chăm chỉ đọc sách khi về nghỉ tại khách sạn sau một ngày làm việc ở triển lãm ChinaJoy.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất