ChinaJoy 2017 - Taichi Panda 3 tung hoành với đồ họa điên người

Chuột Mickey
 1. Thật không ngoa khi nói Taichi Panda 3: Săn Rồng đã tỏa sáng giữa bầu trời ChinaJoy 2017.

  Nhắc đến Taichi Panda 3: Săn Rồng, hẳn bạn đã quá quen thuộc với tựa game đình đám này. Được NPH công bố sẽ tham dự hội chợ game ChinaJoy lần này, Taichi Panda còn khiến người chơi không khỏi ngạc nhiên bởi việc tung ra hàng loạt những tính năng mới cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn hơn để tung hoành trong thế giới ảo. Chuẩn bị tới đây, ngày 3/8 sắp tới, phiên bản mới nhất về những yếu tố mới này sẽ được NPH update trên hệ điều hành Android. Đừng quên thời khắc quan trọng này nhé!  [​IMG]

  Đã được chuẩn bị từ rất sớm, trong khu vực trưng bày của mình tại hội chợ, Taichi Panda 3: Săn Rồng một lần nữa hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sức cháy nhiệt huyết của người chơi khi cung cấp hàng loạt những thiết bị tối tân nhất nhằm đem đến cho người chơi những trải nghiệm game tuyệt vời.

  [​IMG]


  Chưa hết, NPH còn cho khởi động lối chơi “Điện săn bắn” giúp người chơi được cảm nhận cảm giác ngồi trên các linh thú với những thú cưỡi lần đầu tiên được ra mắt như: Kiếm Nha Long hung mãnh, Thiên Mã thánh thiện và Cự Long uy phong. Tất cả đã sẵn sàng với sự có mặt của bạn.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Để tăng phần hấp dẫn, NPH còn giở chiêu bài “tuyệt chiêu” nhằm kêu gọi, thu hút sự chú ý của công chúng khi tung ra dàn showgirl cực gợi cảm. Vừa ngắm các hotgirl, vừa được trải nghiệm những điểm mới nhất sẽ được cập nhật trong phiên bản update sắp tới mà chưa ai được “đụng tay” vào. Còn gì hấp dẫn hơn?


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hứa hẹn sẽ là tựa game được xét vào hàng “hit” của loạt game MMO tại ChinaJoy lần này, Taichi Panda 3: Săn Rồng được cha đẻ của nó - Snail Games mượn như một lời giới thiệu chính thức những tính năng mới có trong phiên bản sắp tới trên Android. Cụ thể sẽ là: kỹ năng thức tỉnh, tối ưu hóa thú cưỡi, gameplay PvP hấp dẫn sẽ là những thứ gia vị đậm đà cho món ăn tinh thần mà Snail Games dành cho bạn. Thời đại của Taichi Panda 3: Săn Rồng đã sắp bắt đầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng này nha!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất