Chimeraland - MMORPG siêu phẩm của Tencent cho game thủ Mobile chơi chung với PC

Yaezakura
 1. Tencent bắt đầu giai đoạn Closed Beta cho Chimeraland tại thị trường nước ngoài vào cuối tháng này.

  Ngay sau Alchemy Stars, nhà phát hành Proxima Beta (tên gọi của Tencent Games trên thị trường phát hành quốc tế) đang chuẩn bị cho tựa game thứ hai: Chimeraland - MMORPG trên di động và PC. Truyền thuyết của Chimeraland bắt nguồn từ một cuốn sách Trung Quốc cổ có tên là “Sơn Hải Kinh”. Mặc dù cuốn sách đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau ở châu Á, nhưng số lượng game dựa trên "Sơn Hải kinh" được phát hành ở thị trường nước ngoài chỉ "đếm trên đầu ngón tay".

  [​IMG]


  Chimeraland nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng đây là tên gọi hết sức phù hợp với nội dung của trò chơi. Mặc dù Chimeraland không được xếp loại là trò chơi hộp cát, nhưng tựa game được coi là "công viên cát" (sand park) giống như ArcheAge. Người chơi có thể tự do hoạt động trong thế giới mở của Chimeraland, trở thành bất kỳ chủng tộc nào họ muốn, xây nhà ở các địa điểm ngẫu nhiên, chế tạo phương tiện độc đáo và trải nghiệm nhiều tính năng thú vị khác.


  Một số người băn khoăn tại sao Tencent lại quyết định bản địa hóa tựa game kỳ quặc này cho thị trường phương Tây. Trò chơi như Moonlight Blade Mobile sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Dù sao đi nữa, đội ngũ nghiên cứu thị trường của Tencent đã tiến hành khảo sát và tin tưởng rằng Chimeraland sẽ đạt được thành công ở thị trường nước ngoài. Giai đoạn Closed Beta của Chimeraland bắt đầu từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 4 tháng 8 chỉ tại Canada và Philippines. Link đăng ký tại đây.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất