Chim Ưng và Chiến Binh Mùa Đông tiết lộ những sự kiện xảy ra sau Captain America: Civil War

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau các sự kiện của Civil War, chương trình siêu chiến binh đã được khởi động lại dưới sự chỉ đạo của nhà khoa học Wilfred Nagel.

  Captain America: Civil War được coi là một trong những khoảnh khắc quyết định trong lịch sử MCU khi các siêu anh hùng mâu thuẫn và chia làm hai phe. Vậy rốt cuộc họ đã sống như thế nào sau khi Hiệp định Sokovia được thông qua?

  Số phận của Baron Zemo

  [​IMG]

  Baron Zemo là nhân vật phản diện đã góp phần thúc đẩy Hiệp định Sokovia, ở cuối Captain America: Civil War, Black Panther đã tha mạng và giam hắn ta ở nhà tù thuộc Trung tâm chống khủng bố tại Berlin. Có vẻ như hắn ta khá hài lòng với cuộc sống sau song sắt vì nghĩ mình đã hoàn thành nhiệm vụ chia rẽ các Avengers. Zemo đã sống sót sau cú búng tay của Thanos, điều đó đồng nghĩa hắn còn phải ngồi tù nhiều năm nữa.

  Sharon Carter chạy trốn

  [​IMG]


  Theo như tập 3 của Chim Ưng và Chiến Binh Mùa Đông, Sharon Carter – cháu gái của Peggy Carter, đã bị thương trên đường chạy trốn sau khi giúp đỡ Steve Rogers và nhóm của anh trong Captain America: Civil War. Dù Sharon và Steve đã trao nhau một nụ hôn nhưng cả hai chưa bao giờ gắn bó thêm. Thay vào đó cô đã đến một hòn đảo thuộc Madripoor – quốc gia không đồng ý dẫn độ các tội phạm nước ngoài.

  Sharon đã xây dựng cuộc sống mới của mình tại Madripoor trong thân phận một tay buôn tranh chợ đen và trở nên chai sạn vì trải nghiệm đó. Cô cũng là một trong những nạn nhân của Thanos và được hồi sinh sau Avengers: Endgame.

  Hoa Kỳ khởi động lại chương trình siêu chiến binh

  [​IMG]

  Sau Captain America: Civil War, chính phủ Hoa Kỳ đã khởi động lại chương trình siêu chiến binh và cung cấp mẫu máu của Isaiah Bradley cho một nhà khoa học có tên là Wilfred Nagel. Nagel không chỉ thành công sao chép công thức của Abraham Erskine mà còn cải tiến nó, các siêu chiến binh cua ông đạt được tất cả những kỹ năng đỉnh cao của Captain America mà không cần đến sự phát triển rõ rệt của cơ bắp. Thậm chí Nagel còn không cần đến Vita-Rays hay các máy móc phức tạp để thúc đẩy quá trình này. Tuy nhiên sau đó dự án của Nagel bị mất nguồn tài trợ và không được ưu tiên nữa. Tức giận và tuyệt vọng, Nagel đã đến Madripoor và bắt đầu sản xuất huyết thanh cho Power Broker.

  Đây là chương trình vi phạm với các điều khoản của Hiệp định Sokovia, buộc Hoa Kỳ phải tiến hành mọi thứ trong bí mật. Đó là lí do tại sao Nagel được yêu cầu tạo ra các siêu chiến binh nhưng không cần cơ bắp cuồn cuộn. Trong khi Captain America hoạt động ngoài sáng, trước mặt công chúng thì các siêu chiến binh của Nagel sẽ là một biệt đột bí mật chuyên làm việc trong bóng tối.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất