Chìm đắm trong game, nữ game thủ phải bồi thường cho chồng hơn 200 triệu đồng

Nguyễn Thu Trang
 1. Được biết, chỉ trong vòng 6 tháng, nữ game thủ này đã thực hiện tới 400 giao dịch nạp game.

  Mới đây, tòa án thành phố Châu Sơn (Chiết Giang, Trung Quốc) vừa thụ lí một vụ án ly hôn của cặp vợ chồng trẻ với lí do tình cảm rạn nứt. Được biết, Tiểu Lý và vợ là Vi Vi đã kết hôn vào tháng 1/2020 rồi cùng kinh doanh một cửa hàng thú cưng nhỏ. Tuy nhiên sau đó, đôi bên thường xuyên xảy ra tranh chấp vì những chuyện nhỏ nhặt dẫn đến việc quan hệ bắt đầu xa cách.

  Điều đáng nói là trong từ tháng 8/2022, Vi Vi bắt đầu chìm đắm trong các tựa game, không tiếc chi một khoản tiền lớn để tìm kiếm những trải nghiệm tốt nhất cho bản thân. Chỉ trong 6 tháng, lịch sử nạp của nữ game thủ này đã lên tới 400 giao dịch với tổng giá trị lên 158.000 NDT (khoảng 555 triệu VND theo tỷ giá hiện tại).

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  Sau khi biết chuyện, Tiểu Lý cho rằng Vi Vi đang phung phí tài sản của hai vợ chồng và yêu cầu Vi Vi phải bồi thường cho mình. Xét thấy những khoản chi này vượt xa mức chi tiêu bình thường, đồng thời không phục vụ cho nhu cầu của gia đình, tòa xác định 140.000 NDT trong số thuộc vào tài sản chung và Vi Vi có nghĩa vụ trả lại cho Tiểu Lý 70.000 NDT (tương đương gần 246 triệu VND).

  Tại xã hội hiện đại nơi con người phải đối mặt với vô số sức ép từ cuộc sống, chơi game hay mua sắm đã trở thành một trong những hình thức giải trí mà nhiều người tìm đến để xả stress. Nhưng rõ ràng rằng chúng ta nên có giới hạn nhất định, tránh những trường hợp vung tay quá trán như những gì Vi Vi đã làm, vì xét cho cùng, nó cũng không thể giải quyết được gốc rễ của vấn đề.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất