Chiếu thử lần đầu đã suýt đạt điểm tối đa, Deadpood 2 hứa hẹn sẽ oanh tạc phòng vé

Trang
 1. Deadpool xứng đáng là loạt phim bảo chứng doanh thu của Fox khi phần 2 chưa ra mắt đã đạt được số điểm ấn tượng chỉ sau lần chiếu thử đầu tiên.

  Bộ phim hài bựa cấp R (16+) - Deadpool của hãng 20th Century Fox mặc dù sớm nhất là đến tháng 5 mới có thể chính thức công chiếu phần 2. Nhưng hiện tại, các công đoạn sản xuất phim về cơ bản đã hoàn thiện, thậm chí đã tổ chức vài đợt chiếu thử trước ở Bắc Mỹ. Mới đây, trang Hollywood Reporter đã thông báo, ở lần chiếu thử gần đây nhất, Deadpool 2 đã đạt được điểm số siêu cao là 98 điểm, gần đạt mức tối đa từ các nhà phê bình phim.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đầu tháng 3 năm nay, phóng viên Jeremy Conrad đã từng tung ra tin tức Deadpool 2 sau khi chiếu thử nhận được phản ứng không tốt từ phía khán giả. Nhưng ngay sau đó, phóng viên này liền bị 20th Century Fox tố cáo vì đã vi phạm luật bảo mật thông tin của hãng. Mà trên thực tế, Jeremy Conrad cũng không hề tham gia vào buổi chiếu thử của bộ phim. Về sau, tổng biên tập của trang Collider - Steven Weintraub cũng đứng ra "bênh vực" Deadpool 2, ông cho biết cả hai lần thử chiếu của Deadpool 2 đều đưa về kết quả rất ấn tượng, với số điểm đánh giá đều đạt trên 90, phản ứng của người hâm mộ cũng vô cùng tốt.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cũng theo thông tin độc quyền từ trang Hollywood Reporter, Deadpool 2 đã tiến hành 2 lần chiếu thử với số điểm là 91 và 97. Trong lần chiếu thử cuối cùng ở Dallas (Texas, Mỹ), hãng phim tung ra 2 phiên bản và đều được đánh giá rất cao, đạt điểm số 94 và 98. Đồng thời, phiên bản được điểm cao nhất cũng được chọn để mang ra công chiếu cho khán giả toàn thế giới. Với những điểm số ấn tượng đến như vậy, chỉ lần chiếu đầu tiên đã đạt 91 thì chắc chắn đây sẽ là một siêu phẩm cực kì hấp dẫn và thu hút. Tin tức này cũng khiến cho người hâm mộ càng thêm kì vọng và sẵn sàng móc hầu bao ra để mua vé vào rạp ngay khi bộ phim ra mắt.

  [​IMG]


  Deadpool xoay quanh anh chàng Wade Wilson, một người bị ung thư vô phương cứu chữa được thí nghiệm trở thành dị nhân với khả năng phục hồi siêu tốc giống Wolverine. Deadpool là nhân vật phản anh hùng (anti-hero) cực kỳ được yêu thích trong vũ trụ Marvel vì sự hài hước với cái mồm không bao giờ ngừng nói nhảm của hắn. Bộ phim về kẻ "bựa nhân" này lầ đầu ra mắt vào năm 2016 đã thành công rực rỡ với doanh thu lên đến 783 triệu USD. Phần 2 của Deadpool dự kiến sẽ sớm ra mắt khán giả vào ngày 16 tháng 5 năm 2018.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất