Chiều con gái, ông bố Nhật Bản "phù phép" những tấm ảnh bình thường thành nghệ thuật cosplay ảo diệu

Lemon
 1. Ông bố nhiếp ảnh gia này đã photoshop những tấm hình chụp con gái trong phòng khách thành một thế giới tuyệt đẹp với những sinh vật huyền bí.

  Kể từ khi những chiếc máy ảnh kỹ thuật số trở nên phổ biến trong cuộc sống, các cá nhân đều dễ dàng sở hữu thì các bậc làm cha làm mẹ đã không bỏ lỡ cơ hội mà tậu ngay về để có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của con mình trong quá trình trưởng thành. Tuy nhiên, một điểm khác biệt mà có thể nhận ra ở các thế hệ hiện tại là việc có một bức ảnh đẹp không chỉ dừng lại ở việc bấm nút chụp. Các ông bố bà mẹ hiện đại còn mày mò 7749 phần mềm chỉnh sửa để làm bức hình trở nên lung linh và nổi bật hơn.

  Theo Soranews đưa tin, một ông bố người Nhật Bản mới đây đã gây sốt MXH nước này với những tấm hình photoshop cho con gái cưng từ phòng khách đơn điệu đến một thế giới tuyệt đẹp ảo diệu. Người dùng Twitter với tài khoản @TauonQ chia sẻ rằng sau khi chụp ảnh cho con gái, cô bé đã nhờ bố chỉnh sửa lại nó và ông bố này thì không muốn làm con gái cưng thất vọng nên đã trổ hết tài nghệ chỉnh sửa ảnh học được bấy lâu để làm hài lòng cô bé.

  [​IMG]
  Từ tấm ảnh chụp trong phòng khách đơn giản ...

  [​IMG]
  ...Ông bố đã photoshop nó thành một tác phẩm cosplay tuyệt đẹp.

  [​IMG]
  Bài đăng đã nhận được hơn 159k lượt yêu thích.


  Ngoài những lời khen về tài nghệ chỉnh sửa ảnh của ông bố này, dân mạng cũng dành những lời có cánh cho cô bé bởi khả năng tạo dáng điêu luyện. Cùng ngắm thêm những bức ảnh của cô bé đã được bố "phù phép" nhé.

  [​IMG]
  Bức ảnh có tên là "Giờ Ăn Tối."

  [​IMG]
  "Nhìn Ra Phía Sau".

  [​IMG]
  "Trick or Treat.

  [​IMG]
  "Ice Dragon".

  [​IMG]
  [​IMG]
  Những cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của hai bố con.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất