Chiến thuật - Điểm mấu chốt mang lại thành công cho Triple Hearts

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Trilpe Hearts mang lại một cảm nhận thực sự khác biệt dành cho người chơi khi mang đến một lối chơi đậm chất chiến thuật, một lối chơi có thể khiến những sản phẩm chiến thuật khác phải “câm lặng”.

  Game thủ Việt những năm gần đây thường rơi vào hoàn cảnh “kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra” – một thị trường bị chi phối mạnh mẽ bởi những dòng sản phẩm MMORPG nhưng lại thiếu vắng đi mất những tựa game chiến thuật có chất lượng. Nếu đánh giá một cách tổng quát thì dòng game chiến thuật tại Việt Nam thường được phát hành theo kiểu “muối xổi”. Có nghĩa là các nhà phát hành thi nhau lượm nhặt những tựa game kém chất lượng bên Trung Quốc, xào nấu lại ngôn ngữ rồi phát hành theo kiểu ngắn hạn.

  [​IMG]

  Chính vì thế, game thủ yêu thích dòng game này thường rơi vào tình cảnh “đói khát”. Có rất ít những tựa game chiến thuật đủ sức hấp dẫn, đủ tầm chất lượng để níu kéo người chơi trong thời gian dài. Hãy thử nhìn lại xem, có hàng loạt những tựa game với đồ họa tầm thường, lối chơi “auto” 100% đã và đang hủy hoại game thủ Việt như thế nào. Do vậy, Triple Hearts sẽ là kẻ tái định hình dòng game chiến thuật Việt bằng lối chơi đậm chất tư duy của mình.

  [​IMG]


  Trong Triple Hearts, chiến thuật sẽ quyết định tất cả. Từ việc người chơi cần xây dựng lực lượng ra sao, sử dụng tướng thế nào, cấu trúc các đơn vị chiến đấu ra làm sao cho đến việc xuất quân chiến đấu, tấn công, phản công, phòng ngự… tất cả đều yêu cầu một “cái đầu lạnh” đủ khả năng đưa ra những quyết sách mang tầm chiến lược đế làm sao đảm bảo yếu tố cuối cùng là chiến thắng.

  [​IMG]


  Người chơi sẽ không thể lăn xả vào chiến trường theo kiểu “năm ăn năm thua”, không thể tung ra những con bài tầm thường vào trận chiến với hy vọng may mắn hoặc sự tự động chiến đấu của game sẽ giúp mình đạt được thành quả. Đó là tư duy ấu trĩ đã bị bào mòn bởi hàng loạt các sản phẩm game kém chất lượng khác trong suốt những năm vừa qua. Với Triple Hearts, người chơi hãy dẹp bỏ sự “lười biếng” trong việc định hình tư duy chiến thuật, bởi đây chính là mấu chốt giúp game thủ giành được chiến thắng.

  [​IMG]


  Trước khi xuất chiến, người chơi sẽ có cơ hội để xây dựng lực lượng của mình. Hãy làm mọi cách có thể để thu về được các tướng mạnh. Sau khi đã chọn được cho mình một đội hình ưng ý gồm những “tanker” khét tiếng, những heroes có khả năng tấn công tầm xa cho đến những heroes có sức hỗ trợ lớn để làm sao hài hòa được đội hình của mình thì cũng là lúc game thủ cần dốc toàn lực để phát triển đội hình nảy, kết hợp với việc xây dựng các đơn vị hùng mạnh. Đó đã là đảm bảo được 50% chiến thắng, nhưng chừng đó mới đảm bảo được các điều kiện cần mà thôi.

  [​IMG]

  Bởi lẽ, trong trận chiến, việc sử dụng sức mạnh đã được gia cố ở trên ra sao mới là điều kiện đủ để game thủ đi tới thắng lợi cuối cùng. Nếu như việc phát triển đội hình có phần đơn giản và không mất nhiều thời gian để suy nghĩ, thì trong trận chiến, người chơi phải đưa ra những quyết định sáng suốt trong những khoàng thời gian ngắn. Đưa tướng nào xuất trận đầu tiên, kết hợp sử dụng đơn vị nào vào thời điểm nào, tấn công ở lane nào đều là những điều khiến game thủ phải suy nghĩ và tự mình quyết định.

  [​IMG]


  Trong một tựa game kết hợp giữa công và thủ như Triple Hearts, người chơi cần phải chú ý đến nhiều vấn đề hơn là việc chỉ “nhao nhao” lên tấn công phá thành. Nói một cách đơn giản, nếu đội hình gồm tướng tấn công tầm xa kết hợp với Đơn vị phòng thủ của bạn không đủ khả năng hạ gục tanker bền bỉ của đối phương, hãy suy nghĩ đến việc kết thúc chiến lược đó và tung vào 1 tướng cận chiến mạnh mẽ hơn. Đôi khi chấp nhận hy sinh cũng là một nước cờ hợp lý để đi đến chiến thắng cuối cùng.

  Đồng thời, đừng quên lưu ý đến chế độ Đột tử, thời điểm lượng mana hồi và ATK đều được tăng đột biến. Nếu trận chiến đã kéo dài mà chưa thể dứt điểm thì đây chính là cơ hội cuối cùng cho cả 2 bên tạo nên bước ngoặt của trận đấu. Đó chính là lúc sự tư duy chiến thuật của người chơi cần phải được phát huy tác dụng và đó cũng là điểm mấu chốt để Triple Hearts trở thành một siêu phẩm chiến thuật trong làng game Việt hiện nay.

  [​IMG]


  Nhìn chung, Triple Heart đang sở hữu rất nhiều yếu tố độc đáo để tạo nên sự khác biệt đối với các sản phẩm khác trên thị trường. Như đã nói ở bài viết trước, chắc chắn Triple Heart sẽ “có chỗ đứng và đứng đúng chỗ đó” trong thời gian dài và trong cộng đồng game thủ Việt. Nếu bạn chưa cập nhật tựa game này, hãy tải game tại đây.

  Để cập nhật thêm các thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất