Chiến thuật cơ bản leo xếp hạng dễ nhất cùng bạn bè

Pro.A
 1. Luôn có mặt trong mọi giao tranh nhỏ

  Nhắc đến bộ combo này, thì hẳn những người chơi ở bậc xếp hạng cao ai cũng biết, không ai khác ngoài cặp đôi Shen và Twisted Fate. Cho dù họ không nổi bật cho lắm ở khả năng đi đường, nhưng bù lại sự cơ động trong việc đảo đường lại là số 1.

  Twisted Fate pháp sư đường giữa

  Twisted Fate là một vị tướng với giá tiền là 1350IP, tức anh ta có lối chơi rất dễ để làm quen. Quả thực đúng như vậy, bộ kỹ năng của Twisted Fate không có gì phức tạp, chỉ cần bỏ chút thời gian để làm quen với Chọn Bài theo thứ tự là Xanh > Đỏ > Vàng > Xanh… mà thôi.


  [​IMG]


  Ngoài ra, Twisted Fate cũng là một pháp sư có thể chọn trước, bởi lối chơi khá an toàn nhờ khả năng làm choáng bất kì lúc nào. Do vậy, bạn cũng nên bỏ ra một chút thời gian để nghiên cứu lối chơi của Twisted Fate với các kèo đấu khác, khi đó mới có thể phát huy được hiệu quả.

  Shen đấu sĩ đường trên

  Sau khi được làm lại bộ kỹ năng, xem ra số lần được chọn của Shen đã bị giảm rất mạnh, bởi ngoài lối chơi phức tạp với cái kiếm của mình, bộ chiêu thức cũng đòi hỏi sự chính xác nhiều hơn. Ngoài ra, mất đi điểm mạnh đó là hồi phục, giờ đây Shen sẽ phải e dè hơn trong các pha trao đổi chiêu thức.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, với bộ kỹ năng tạo giáp của mình, Shen dễ dàng farm an toàn với hầu hết các vị tướng khác. Chiến thuật cũng khá đơn giản, nhường lại phần sân cho kẻ địch, để chúng đẩy lính vào trụ. Với kỹ năng Công Kích Hoàng Hôn, Shen có thể farm lính cực đơn giản. Đợi khi chúng sơ hở, rừng của bạn có thể đảo lên gank bất cứ lúc nào.


  Nghiền nát kẻ địch trong giao tranh lớn

  Malphite đỡ đòn đường trên

  Giống các tướng đỡ đòn khác, Malphite thuộc dạng tướng đỡ đòn chậm chạp. Hắn ta có thể farm rất an toàn, nhưng giai đoạn đi đường thì lối chơi khá bị động. Với việc phụ thuộc nhiều vào năng lượng, người chơi cái tảng đá này sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng việc cân bằng bộ kỹ năng của mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong các pha giao tranh lớn, Malphite lại chứng tỏ mình như 1 cái đầu tàu cứng cáp. Hắn ta có thể chặn đứng rất nhiều sát thương của kẻ địch, gây nhiều hiệu ứng khống chế, hoặc nếu không, có thể đẩy lẻ với bộ kỹ năng diện rộng của mình. Đặc biệt, nếu lên đồ theo hướng pháp sư, chưa biết sát thương có thể gây ra sẽ lớn tới mức nào đâu.

  Yasuo đấu sĩ đường giữa

  Quả thực, Yasuo không phải là lựa chọn tốt dành cho những người chơi ở bậc xếp hạng thấp. Không phải vì vị tướng này yếu, cũng không phải vì anh ta “out meta”, mà đơn giản là anh ta rất khó chơi và khó thành thạo mà thôi.

  [​IMG]


  Nhưng, khi chơi tốt Yasuo, bạn có thể leo xếp hạng cực tốt, đặc biệt là khi các đồng đội lựa chọn những vị tướng hỗ trợ anh ta với kỹ năng hất tung kẻ địch. Có một điều hay ho về Trăn Trối của Yasuo mà ít ai chú ý tới. Ngoài việc gây sát thương lên kẻ địch, nó còn giữ chúng lại 1 giây, giúp các kỹ năng đi theo của đồng đội sẽ dễ dàng chuẩn xác hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất