Chiến ngay Majestia - Tuyệt phẩm cùng cha khác mẹ của Summoners War

Hard
 1. Majestia là tựa game chiến thuật cực độc cho game điều khiển những thánh thần mạnh mẽ nhất trong lịch sử như Zeus, Odin... để đối đầu với đạo quân bóng tối.

  Com2uS đã quá nổi tiếng với game thủ Việt qua Summoners War - siêu phẩm hùng cứ thị trường nước nhà suốt những năm qua. Chính vì thế mỗi lần ông lớn Hàn Quốc này chào sân tân binh mới là cộng đồng lại được phen mong ngóng và chờ đợi... hy vọng sẽ được thưởng ngoạn thêm một siêu phẩm mang chất lượng không kém những gì Summoners War từng làm được.​


  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến siêu phẩm chiến thuật kết hợp nhập vai Majestia - tựa game vừa chào sân trên Android và iOS. Cho game thủ bày binh bố trận và tính toán những trận đồ đầy cân não, Majestia quả thật là hàng hiếm trên Mobile vào thời điểm hiện tại. Nói đúng thì trên thị trường di động hiện nay không hề có một tựa game nào có lối chơi độc và điên như Majestia.​


  [​IMG]


  Vậy gameplay của siêu phẩm này có gì đặc biệt? Đầu tiên game thủ sẽ chỉ được hoạt động trên bản đồ 6x3 ô vuông với cách di chuyển quân tương tự như cờ vua. Có ba loại quân chính mà game thủ được quyền triệu gọi lên chiến trường là Cung, Trường Thương và Kỵ binh. Cung thì có thể tấn công đối thủ nằm cách một ô hoặc đứng chéo với mình, Trường Thương thì lại có khả năng tăng sát thương khi phản công trong khi Kỵ binh sẽ có lợi thế tấn công ngay sau khi di chuyển. Bằng cách đặt chúng vào đúng vị trí và thời điểm, một đơn vị quân có thể tiêu diệt đối thủ áp đảo trông thấy, đặt nặng tính chiến thuật và khả năng điều phối quân của game thủ.

  [​IMG]


  Chưa hết, quân át chủ bài của Majestia còn là hệ thống Hero cực kỳ chuyên sâu bao gồm những cái tên từ vô vàn nền văn hóa khác nhau. Từ Vua Arthur, Lữ Bố, Odin, Zeus, Caesar hay thậm chí Napoleon cũng có thể gia nhập hàng ngũ của bạn. Những Hero này vẫn mang ba phong cách chính như đơn vị quân ở trên nhưng lại sở hữu các skill độc và có khả năng "nhập" những đơn vị cùng loại trên chiến trường. Trên thực tế đây là một chiến thuật mà bạn luôn phải nằm lòng vì việc nhập quân với Hero sẽ đẩy sức mạnh và đơn vị máu lên nhiều lần so với thông thường.

  [​IMG]


  GameHub cũng xin lưu ý là game có ba cách để chiến thắng (cũng như thất bại), đó là thắng theo cách tiêu diệt toàn bộ phe địch, thắng theo số điểm và thắng theo việc chiếm giữ nhà chính. Chính vì có tới 3 phong cách khác nhau nên mỗi trận đấu được biến hóa vô cùng khó lường và đôi khi phía có lực lượng khủng vì bất cẩn mà thua ngược trong tích tắc. Do đó Majestia tạo nên cơ hội chiến thắng cho cả phe yếu thế, cho thấy một nét cá tính độc nhất trên làng Game Mobile hiện nay.

  [​IMG]


  Majestia còn sở hữu những chế độ chơi cực kỳ phong phú, bao hàm cả PvP lẫn Arena Battle. Tại đây game thủ sẽ được đối đầu với những tay chơi cực kỳ thông minh và xảo quyệt, sẵn sàng tung những nước đi mà đôi khi khiến chúng ta phải há hốc mồm và thua trận ngay từ 1-2 lượt đầu tiên. Quả thật chính khía cạnh đấu mạng mới là sở trường của siêu phẩm này vì nó sẽ đẩy bạn vào những màn đối đầu căng thẳng, nảy lửa và hào hứng bậc nhất trên Mobile.

  Majestia như đã nói, Majestia đã phát hành trên Android và iOS, sẵn sàng cho bạn game miễn phí ngay từ bây giờ. Với những giá trị độc nhất vừa kể đến đây là tựa game mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua:

  Android

  iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất