Chiến ngay Killing Floor 2 - Game chặt chém zombie cực máu me đang miễn phí trên Steam

Dương Thị Lan
 1. Trong đợt khuyến mại cuối tuần này của Steam, tựa game bắn zombie đình đám Killing Floor 2 sẽ được miễn phí hoàn toàn.

  Killing Floor 2, game chặt chém zombie đình đám của Tripwire Interactive đang được miễn phí hoàn toàn trên Steam từ nay cho đến hết thứ Ba tuần sau - 25/6. Sau khi kết thúc khuyến mại, nếu muốn mua bản quyền để chơi tiếp và lưu lại mọi tiến trình đã thực hiện, tựa game cũng sẽ được giảm giá đến 67%.

  [​IMG]


  Killing Floor 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên do hãng Tripwire Interactive sản xuất. Game được chính thức phát hành vào ngày 20/11/2016. Phát triển và kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm, Killing Floor 2 vẫn đem đến những cảm giác tuyệt vời cho các game thủ yêu thể loại bắn zombie.

  Lấy bối cảnh một tháng sau khi bản cũ Killing Floor kết thúc, phần tiếp theo này được diễn ra trên các lục địa châu Âu. Sau thất bại của công nghệ sinh học Horzine Biotech, sự lây lan nhanh chóng của vô số ổ dịch bệnh đã khiến các nền chính phủ sụp đổ, mọi thông tin liên lạc hoàn toàn bị cắt đứt và các lực lượng quân sự đều không còn. Một nhóm dân thường và lính đánh thuê đã liên kết lại với nhau để chống lại các ổ dịch, thành lập các cơ sở vận hành tự lập trên khắp châu Âu. Người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại lũ Zed và những con trùm để lấy lại sự bình yên trên toàn thế giới.

  [​IMG]


  Nếu được miêu tả Killing Floor 2 bằng một từ thì nó chỉ có thể là “quá đã”. Đây là tựa game bắn súng được tạo ra để thỏa mãn tính “giết chóc” của các game thủ đam mê bạo lực, hình thành bởi ba yếu tố chính là đạn dược, khả năng chặt chém và đậm chất máu me. Tất cả đều được thiết kế rất chi tiết, tỉ mỉ. Tripwire đã dành rất nhiều thời gian vào việc thiết kế một kho vũ khí đồ sộ để người chơi có thể lựa chọn bắn giết zombie.

  [​IMG]


  Đi cùng đợt khuyến mại này, Killing Floor 2 còn mang đến bản cập nhật mới, bổ sung chế độ chơi Objective, nơi game thủ phải đánh bại kẻ thù đồng thời hoàn thành các mục tiêu cụ thể, như vận chuyển vũ khí từ nơi này đến nơi khác chẳng hạn. Ngoài ra, bản đồ mới Steam Fortress và một số loại vũ khí mới cũng sẽ được bổ sung thêm.

  Để chơi Killing Floor 2, tất nhiên bạn cần có tài khoản Steam và cài đặt phần mềm Steam trên máy tính. Sau đó truy cập địa chỉ https://store.steampowered.com/agecheck/app/232090/ để trải nghiệm tựa game ngay bây giờ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất