Chiến ngay Blade II - Bom "triệu triệu tấn" với đồ họa khủng nhất Mobile

Hard
 1. Blade II: The Return of Evil - Tuyệt phẩm ARPG với đồ họa siêu khủng của Hàn Quốc, đã sẵn sàng cho bạn tải về ngay từ hôm nay.

  Nếu là một fan của những tựa game Hàn Quốc, hẳn ánh mắt bạn đã dõi theo Blade II: The Return of Evil xuyên suốt những tháng qua. Hé lộ hình ảnh từ năm ngoái, tựa game ARPG sớm khiến game thủ phát điên bởi nền tảng đồ họa quá đỗi đẹp mắt với chất lượng vượt xa mặt bằng Mobile. Không quá khi nói đây chính là bước tiến đưa game trên di động gần hơn một bước với PC/Console ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Và nay cơ hội để bạn trải nghiệm siêu phẩm này đã tới khi GameHub vừa có trong tay địa chỉ tải Blade II phiên bản thử nghiệm. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn Beta ở quê nhà nhưng tựa game đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức những hình ảnh 3D đẹp tuyệt vời với những pha tấn sát như muốn cào nát màn hình điện thoại.

  [​IMG]


  Không quá khi nói rằng Blade II sở nền tảng đồ họa đẹp mắt hàng nhất trên Mobile hiện nay. Với sự trợ lực của con quái vật Unreal Engine 4, tựa game chuyển tải đến người chơi những khung cảnh bừng sáng với vô vàn hiệu ứng "ma mị". Không những thế mô hình nhân vật còn được thể hiện vô cùng chân thật với thần sắc và chất liệu quần áo, giáp vụ hay vũ khí mang "sức sống" tuyệt vời.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Song song với nền tảng đồ họa hàng khủng, Blade II: The Return of Evil còn mang đến hệ thống combat cực kỳ máu lửa, cho game thủ cảm nhận những pha tấn sát hừng hực sức nóng. Mỗi đòn thế trong game được thể hiện vô cùng uyển chuyển với mãnh lực cảm nhận rõ trên màn hình. Không những thế game còn có những màn chuyển giao giữa các phân cảnh hết sức mềm mại, cho người chơi cảm giác như mình đang xem một bộ phim CGI vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không muốn nói thêm vì đáng ra bây giờ phải là lúc để bạn thưởng thức siêu phẩm xứ Hàn này. Chính vì thế còn chờ gì nữa mà không ấn vào link tải Blade II: The Return of Evil và thưởng thức một trong những tựa ARPG khủng nhất trên Mobile 2018 ngay tại đây (Android):

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất