Chiến Lã Bố - gMO ARPG lai MOBA cập bến làng game Việt

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 2 phiếu
 1. Chiến Lã Bố, một trong những sản phẩm ARPG “song kiếm hợp bích” cùng MOBA hấp dẫn chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

  Chiến Lã Bố là một sản phẩm ARPG kết hợp yếu tố MOBA đã “đại náo” thị trường Trung Quốc trong thời gian vừa qua. Điều đáng mừng đối với game thủ là sản phẩm này sắp sửa “chào sân” tại Việt Nam ngay trong tháng 5 này. Đây là một tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại hành động MOBA, đặc biệt trong bối cảnh thị trường gMO Việt Nam từ đầu năm đến giờ đang quá thiếu những sản phẩm thuộc thể loại này.

  [​IMG]

  Tam Quốc Diễn Nghĩa, một trong những đề tài muôn thuở của làng game thế giới lại một lần nữa được “tái khởi” trong sản phẩm Chiến Lã Bố, một trong những tựa game đưa nhân vật chiến tướng huyền thoại trở thành nhân vật chính, là điểm nhìn trung tâm của mình. Đây cũng là một trong những tựa game mobile hiếm hoi kết hợp hoàn hảo hai yếu tố ARPG và MOBA trong một sản phẩm duy nhất.

  [​IMG]

  Sự khác biệt của Chiến Lã Bố nằm ở chỗ tựa game này không tạo cảm giác chán ngán cho người chơi. Về cơ bản, Chiến Lã Bố vẫn là một sản phẩm thuộc thể loại ARPG phụ bản, song điểm nhấn hấp dẫn nhất của tựa game này lại là việc đưa người chơi vào những chiến trường MOBA để phân tài cao thấp. Đây mới chính là mục đích căn bản nhất của Chiến Lã Bố.

  [​IMG]

  Tại Trung Quốc, Chiến Lã Bố là một trong những tựa game khuấy đảo thị trường này trong suốt một thời gian dài. Bất chấp việc đây là một quốc gia vô cùng cạnh tranh trong phân khúc game mobile ARPG. Thế nhưng, với những điểm nhấn tuyệt vời, Chiến Lã Bố vẫn có thể trở thành một trong những tựa game ăn khách được săn đuổi nhiều nhất tại quốc gia này.

  [​IMG]

  Thật dễ hiểu khi tại sao Chiến Lã Bố lại có thể làm được điều này. Ngoài nguyên nhân nội dung, vốn được xây dựng trên một cốt truyện hấp dẫn thì từ lối chơi đến đồ họa, Chiến Lã Bố đều khiến game thủ cảm thấy “phấn khởi” khi được trải nghiệm. Cách xây dựng hình ảnh “không giống ai” khi đã cách điệu hình tượng nhân vật khiến mọi thứ đều trở nên thật ngộ nghĩnh, kết hợp với hệ thống các kỹ xảo hiệu ứng được tái hiện sống động và hoành tráng chính là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ nhất của tựa game này.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điểm lôi cuốn người chơi đến với sản phẩm này lại nằm ở chỗ Chiến Lã Bố tạo được sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thể loại game ARPG và MOBA. Cụ thể hơn, người chơi vẫn sẽ được nhập vai vào cốt truyện chính tuyến, vượt qua những phụ bản, nhưng đó chỉ mang tính chất huấn luyện cách thức chiến đấu, làm quen với đội hình và hiểu rõ hơn phẩm chất của các tướng mình đang nắm trong tay. Để rồi, những đấu trường MOBA mới là nơi để người chơi tung hoành ngang dọc và thể hiện bản thân một cách mạnh mẽ nhất. Như vậy, Chiến Lã Bố là một trong những tựa game ARPG kết hợp MOBA hấp dẫn nhất sẽ ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Hãy cùng chờ xem, sự trở lại của dòng game này sẽ khiến cho cộng đồng game thủ nước nhà “gục ngã” ra sao và liệu những thành công tại thị trường Trung Quốc có tiếp tục tại Việt Nam?

  Fanpage: https://www.facebook.com/chienlubovn/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất