Chiến Kỵ Tiên Phong chính thức Big Update Quần Hùng Tranh Bá, ra mắt tướng Đỏ siêu hiếm

Nguyễn Nam
 1. Ngay bây giờ các game thủ đã có thể trải nghiệm ngay phiên bản mới Quần Hùng Tranh Bá của Chiến Kỵ Tiên Phong với tính năng PvP liên server hoàn toàn “random”.


  Nếu để tìm một tựa game chiến thuật “dị” nhất năm 2017 dành cho smartphone, chắc chắn không thể thiếu Chiến Kỵ Tiên Phong với gameplay time based độc đáo và cách chơi hết sức ấn tượng được phát hành bởi SohaGame. Từ việc sở hữu chiến thuật “chủ tướng cân team” cho đến vượt Ải Mỹ Nhân, trò chơi này đưa người chơi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

  [​IMG]
  Chiến Kỵ Tiên Phong là 1 trong những game chiến thuật “dị” nhất năm 2017​


  Và với phiên bản Quần Hùng Tranh Bá mới được update chỉ sau 20 ngày ra mắt, Chiến Kỵ Tiên Phong tiếp tục mang đến một tính năng “dị” nhưng đang được tất cả các game thủ mong đợi: PvP liên server hoàn toàn ngẫu nhiên. Game thủ sẽ không thể biết trước đối thủ của mình là ai cho tới khi vào trận đấu, điều này giúp cho độ khó của game tăng lên rất nhiều.

  [​IMG]
  PvP liên server hoàn toàn ngẫu nhiên dựa theo lực chiến và vị trí xếp hạng của người chơi


  Tất nhiên thuật toán của tính năng này sẽ đảm bảo người chơi được ghép cặp chiến đấu với những người có cùng hạng trên bảng xếp hạng và tương đương lực chiến. Sẽ không có chuyện người lực chiến cao đánh với lực chiến thấp để đảm bảo sự công bằng, hạn chế tình trạng “farm” điểm thưởng PvP liên server như các game chiến thuật hiện nay trên thị trường.

  [​IMG]
  Mọi trận đấu trong Quần Hùng Tranh Bá đều sẽ công bằng hơn và đem lại những cuộc chiến nảy lửa ngang tài ngang sức


  Điều đó có nghĩa rằng mỗi điểm thưởng của Quần Hùng Tranh Bá là cực kì đáng giá và phải đánh đổi, đấu tranh mới có thể giành được. Điểm này được dùng để đổi lấy các nguyên liệu hiếm trong Shop và danh vọng. Trong đó danh vọng có thể đổi được các mảnh tướng đỏ siêu hiếm mạnh nhất hiện nay như Điêu Thuyền, Quách Gia, Triệu Vân…

  [​IMG]
  Muốn có những tướng Đỏ hiếm, người chơi phải chiến đấu và chiến thắng xứng đáng


  Đồng hành cùng tính năng PvP liên server Quần Hùng Tranh Bá, Chiến Kỵ Tiên Phong cũng ra mắt 2 tướng Đỏ siêu hiếm mới đã được các game thủ mong đợi từ rất lâu: Gia Cát Lượng và Chu Du. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ trận đánh kinh điển Xích Bích, nơi cuộc đấu trí căng thẳng của Gia Cát Lượng và Chu Du đã tạo nên thế chân vạc định hình lại Tam Quốc.

  [​IMG]
  Gia Cát Lượng và Chu Du luôn là cặp kì phùng địch thủ nổi tiếng nhất Tam Quốc


  Nói đến Gia Cát Lượng, hầu hết người chơi đều sẽ nhớ đến chiêu “mượn gió Đông” hay “thuyền cỏ mượn tên”, Bát Quái Trận Đồ nổi tiếng. Những tuyệt chiêu này đều được tái hiện lại trong bộ kĩ năng của Gia Cát Lượng trong Chiến Kỵ Tiên Phong với sát thương phép cực kì lớn trong diện rộng.

  [​IMG]
  Những kĩ năng của Gia Cát Lượng được mô phỏng theo điển tích gắn liền với chiến công của ông


  Mặc dù “bá” về sát thương nhưng Gia Cát Lượng lại khá ít máu và sức phòng thủ, dễ bị các tướng sát thủ hàng sau nhắm tới. Khá khẩm hơn hơn hẳn về chỉ số phòng thủ chính là Chu Du, nhưng sát thương phép lại yếu hơn đôi chút so với Gia Cát Lượng. Điều này giúp Chu Du trở thành vị tướng sống lâu hơn trong giao tranh và có lượng sát thương theo thời gian rất đáng nể.

  [​IMG]
  Chu Du là mẫu tướng sát thương phép duy trì theo thời gian rất mạnh, sức sống bền bỉ


  Cả Gia Cát Lượng và Chu Du đều là những tướng Đỏ hiếm nhất và mạnh nhất thời điểm hiện tại trong Chiến Kỵ Tiên Phong. Những chỉ số đáng mơ ước của các tướng này sẽ thay đổi mạnh mẽ chiến thuật của trò chơi với nhiều cách lên đồ, trận hình mới. Bạn sẽ theo phe Gia Cát Lượng hay Chu Du?

  [​IMG]
  Chọn Gia Cát Lượng hay Chu Du còn tùy thuộc vào chiến thuật người chơi sử dụng


  Nhân dịp Big Update Quần Hùng Tranh Bá, Chiến Kỵ Tiên Phong dành tặng các game thủ may mắn những phần quà Gift Code Chu Du giá trị. Mỗi code gồm:​

  • Bạc x20.000

  • Đùi gà x1

  • Rượu x1

  • Đá nâng bậc x50

  HSD: 19/01/2018​

  Tải Chiến Kỵ Tiên Phong tại ĐÂY
  Landing: https://chienky.vn/landing
  Fanpage: https://www.facebook.com/ChienKyTienPhong/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất