Chiến Hạm Ngân Hà – Game mobile siêu hay lấy chủ đề chiến tranh vũ trụ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.66667 3 phiếu
 1. Chiến Hạm Ngân Hà có thể xem là một luồng gió mới cho thể loại chiến thuật thời gian thực trên mobile.


  Chiến Hạm Ngân Hà là một trong số ít những tựa game RTS lấy chủ đề chiến tranh vũ trụ trên mobile, và chắc chắn cũng nằm trong danh sách xuất sắc nhất của thể loại này. Game là một luồng gió mới mẻ đối với những game thủ yêu thích thể loại chiến thuật muốn được thoát khỏi sự nhàm chán và quen thuộc của những tựa game lấy chủ đề Tam Quốc tại Việt Nam. Đến với game, người chơi Việt sẽ có cơ hội được chạm trán với game thủ từ 18 quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Thái Lan, Anh, Mỹ… vì đây là sản phẩm được tung ra trên thị trường toàn thế giới.

  [​IMG]

  Tương tự như các tựa game cùng thể loại, Chiến Hạm Ngân Hà cũng yêu cầu người chơi phải xây dựng căn cứ của mình, ở đây là một trạm không gian giữa vũ trụ mênh mông vô bờ. Từ căn cứ này, người chơi phải khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội cũng như tiêu diệt quân phản loạn. Những thứ tài nguyên mà người chơi phải quản lý bao gồm Metal (Kim loại), Crystal (Thủy tinh) và Energy (Năng lượng). Khai thác, phân phối và sử dụng tài nguyên một cách hợp lý chắc chắn là một bài học mà bất cứ game thủ lâu năm nào của thể loại chiến thuật cũng phải thuộc nằm lòng.

  [​IMG]


  Một điểm đặc biệt của chủ để chiến tranh vũ trụ, hiển nhiên chính là những chiếc chiến hạm không gian hoành tráng với hỏa lực hùng hậu. Chiến Hạm Ngân Hà cung cấp cho người chơi 5 loại chiến hạm khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và công dụng riêng cho từng trường hợp nhất định, bao gồm: Tàu Chiến, Tàu Phá Hủy, Tàu Tuần Tra, Tàu Hộ Vệ và Tàu Sân Bay. Mỗi loại chiến hạm này lại có các cấp độ với sức mạnh khác nhau, đủ phong phú để người chơi có thể cảm thấy choáng ngợp khi mới tiếp xúc.


  Mâu thuẫn chính của Chiến Hạm Ngân Hà xoay quanh 3 phe cánh khác nhau, bao gồm Đế Quốc (màu xanh lá cây), Cộng Hòa (màu đỏ) và Liên Bang (màu lam). Người chơi có thể lựa chọn phe cánh ngay từ khi bắt đầu, nhưng cuộc chơi sẽ chỉ thực sự diễn ra khi bạn đạt tới cấp độ 45. Dù thuộc phe cánh nào, người chơi cũng phải cố gắng để củng cố địa vị của mình thông qua việc gia tăng danh vọng bằng cách cống hiến và chinh phạt hai phe đối địch. Những trận chiến lớn giữa 3 thế lực để phân chia địa bàn cùng nguồn tài nguyên chắc chắn sẽ mang đến cho những game thủ yêu mến chiến tranh những giây phút sục sôi đến mức “quên ăn quên ngủ”.

  [​IMG]


  Là một tựa game RTS, ngoài việc xây dựng quân đội hùng hậu nhất có thể, người chơi Chiến Hạm Ngân Hà hiển nhiên cũng phải chú ý đến một yếu tố vô cùng quan trọng khác: chiến thuật. Sử dụng chiến thuật hợp lý, người chơi hoàn toàn có thể đánh bại kẻ địch có quân đội hùng hậu hơn mình gấp bội. Sắp xếp chiến thuật hợp lý, sử dụng chiến hạm thích hợp, chọn thời điểm xuất quân, tấn công hay phòng thủ đúng lúc, đúng chỗ… tất cả đều phụ thuộc vào óc chiến thuật của người chơi để giành được chiến thắng vinh quang, hoặc phải chịu những thất bại thảm thiết.

  [​IMG]

  Đối với một thị trường tràn ngập những tựa game chiến thuật lấy chủ đề Tam Quốc như Việt Nam hiện nay, sự xuất hiện của Chiến Hạm Ngân Hà chắc chắn sẽ mang đến cho giới mộ điệu một luồng gió mới mẻ và những trải nghiệm thú vị. Hiện tại, người chơi đã có thể tham gia báo danh tại trang chủ của Chiến Hạm Ngân Hà để có cơ hội nhận được giftcode cùng những phần thưởng đáng giá khi game ra mắt chính thức: https://goo.gl/S3dfTY

  [​IMG]


  Chiến Hạm Ngân Hà sẽ chính thức ra mắt vào tháng 5 tới. Để tìm hiểu thêm thông tin và giao lưu với cộng đồng của Chiến Hạm Ngân Hà, người chơi có thể truy cập vào fanpage theo địa chỉ sau: https://www.facebook.com/galaxybattleship.vn/

  Hoặc, người chơi cũng có thể truy cập vào trang chủ của game: https://goo.gl/S3dfTYChia sẻ trang này

Tin mới nhất