Chiến đã tay với gMO Bá Đạo Thiên Hạ

Gin
 1. Thử thách làm trùm bá đạo thiên triều với gMO đầy màu sắc võ hiệp, Bá Đạo Thiên Hạ

  gMO Bá Đạo Thiên Hạ thuộc thể loại game ARPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Luckoo Games và do 37wan phát hành. Tựa game mang tới một thế giới võ hiệp đầy màu sắc cùng gameplay phong phú đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

  [​IMG]

  Được biết Bá Đạo Thiên Hạ được thiết kế tính năng hành động cho từng nhân vật với công nghệ riêng của nhà Luckoo mang tới nhiều điểm thú vị và chân thật khi trải nghiệm võ thuật. Nhân vật có thể tung ra những skill đẹp mắt và đậm chất võ thuật kiếm hiệp Trung Hoa.

  [​IMG]

  Trong game có 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn gồm Ngạo Kiếm, Linh Sát và Bá Đao. Mỗi lớp nhân vật sẽ có hệ thống chiêu thức, tốc độ ra đòn hay phạm vi bao quát hoàn toàn riêng, thuộc tính và con đường thăng cấp cũng khác nhau.Tựa game lấy trình độ thao tác để phân định thắng bại. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đưa vào nhiều đặc tính hành động như khinh công, đỡ đòn hay lăn lộn né tránh, để người chơi vận dụng, kích thích trình độ PK.

  Ngoài ra, trò chơi này cũng sở hữu nhiều hệ thống đặc sắc khác như “Thần Binh” gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính của nhân vật và lại có cả tuyệt kỹ năng riêng. Hệ thống đá quý để tiến hành khảm nạm, các dạng phụ bản đánh Boss lôi cuốn, “Anh Hùng Bảng” để PVP…

  [​IMG]

  Được đánh giá cao về mặt chất lượng hình ảnh, game mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp sắc nét và cũng khá ấn tượng. Đặc biệt, hệ thống phụ bản Boss rất đa dạng cho người chơi thỏa thích trải nghiệm với số lượng bản đồ hứa hẹn được update liên tục từ nhà phát hành.

  Hệ thống âm thanh và hệ thống trang bị cũng đầy đủ và phong phú. Tuy tựa game mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, thế nhưng những trang báo game có cơ hội được trải nghiệm bản thử đều có ấn tượng khả quan về tựa game này. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí phiên bản cho Android để trải nghiệm ngay tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất