Chiêm ngưỡng trailer cực cháy của Nghịch Chiến: Tương Lai – FPS bối cảnh tương lai nhà Tencent

Nguyễn Thu Trang
 1. Nghịch Chiến: Tương Lai là hậu bản của series game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Tencent phát triển, lấy bối cảnh thế giới tương lai năm 2071 khi Mặt Trăng đã biến mất.

  Vào hôm nay (21/2), Tencent đã mang đến cho game thủ những hình ảnh mới nhất về Nghịch Chiến: Tương Lai – hậu bản của series FPS 12 năm tuổi “Nghịch Chiến”. Tựa game hiện đang được phát triển bởi studio JiMi J3 dưới trướng Tencent và nhóm phát triển đến từ các studio game 3A nước ngoài.

  Nghịch Chiến: Tương Lai lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 2071 khi con người tìm ra một loại khoáng sản có năng lượng cao trên Mặt Trăng. Phát hiện này đã trực tiếp dẫn đến cuộc Cách mạng Công nghệ thứ 5, giúp nền khoa học kỹ thuật con người bước lên một tầm cao mới, xây dựng được thang máy vũ trụ nối liền từ Trái Đất đến Mặt Trăng. Thế nhưng việc khai thác quá mức đã khiến Mặt Trăng sụp đổ, đây cũng là thời điểm các sự kiện trong Nghịch Chiến: Tương Lai bắt đầu. Trong game, người chơi sẽ vào vai những Người Nghịch Chuyển có khả năng đi xuyên qua dòng thời gian với nhiệm vụ chiến đấu thay đổi số phận.


  PVE được coi là chế độ cốt lõi của Nghịch Chiến: Tương Lai, tại đây, người chơi sẽ được chiến đấu với những đàn zombie biến dị, trải nghiệm nhiều phong cách chiến đấu với súng khác nhau. Bên cạnh đó, tựa game cũng hỗ trợ chế độ PVP cùng nhiều lối chơi đa dạng như: khám phá thế giới mở, vượt ải phó bản, chiến đấu với Robot, phòng thủ tháp...

  Không chỉ phải đối mặt với phe phản diện luôn tìm cách phá hoại, người chơi còn phải cẩn thận với chính nơi mà họ đang đặt chân. Ẩn sau thế giới tương lai tươi đẹp rực rỡ là những mối nguy hiểm khó lường, từ biển hoa hồng quỷ dị, nấm biến dị khổng lồ đến những công trình bằng sát thép hùng vĩ hay di tích hoang tàn còn sót lại của những nền văn minh trước đây...

  Nghịch Chiến: Tương Lai dự kiến sẽ được phát hành trên cả nền tảng PC và Mobile, tuy nhiên chưa có ngày ra mắt cụ thể.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất