Chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của Diablo 2 Remake

Nguyễn Thu Trang
 1. Diablo 2 Resurrected sẽ ra mắt trong năm nay trên Switch, PS4, PS5, Xbox Series X/S và PC.

  Trong BlizzCon 2021 online được tổ chức vào ngày hôm nay, nhà phát triển Blizzard đã chính thức công bố Diablo 2 Resurrected – phiên bản làm lại của siêu phẩm kinh điển được vô số fan hâm mộ mong đợi. Không còn là tin đồn, Diablo 2 Remastered thực sự tồn tại và người chơi có thể thưởng thức những hình ảnh đầu tiên của tựa game ngay dưới đây.  Được biết Diablo 2 Resurrected sẽ trung thành với bản gốc nhưng với một đồ họa được cải thiện đáng kể. Các mô hình 2D của game gốc sẽ được nâng cấp thành 3D cùng độ phân giải lên tới 4K. Đặc biệt, tựa game cho phép người chơi chuyển đổi giữa đồ họa hiện đại của phiên bản mới với đồ họa “hoài cổ” quen thuộc. Tất cả bảy class và dàn Boss đình đám đều sẽ quay trở lại trong Diablo 2 Resurrected. Ngoài ra, phiên bản làm lại này sẽ có thêm phần mở rộng Lord of Destruction và hỗ trợ chơi chéo đa nền tảng, cho phép người chơi phát triển nhân vật của mình trên cả PC và console.

  [​IMG]

  Diablo 2 Resurrected được công bố trong thời điểm vô cùng bận rộn của Blizzard bởi hiện hãng này đang đồng thời phát triển phiên bản mobile Diablo Immortal và hậu bản mới Diablo 4. Nhưng như đã biết, Diablo 2 luôn được coi là một trong những hậu bản được người chơi yêu thích nhất trong series game Chúa Qủy, quyết định đưa tựa game kinh điển này trở lại của Blizzard chắc chắn khiến vô số game thủ cảm thấy phấn khích.

  [​IMG]

  Diablo 2 Resurrected sẽ được phát hành trên Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox X/S và PC trong năm nay, tạm thời chưa có thời gian cụ thể.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất