Chiêm ngưỡng mô hình Genshin Impact đẹp mê mẩn do fan hâm mộ tự làm

Dương Thị Lan
 1. 1000 giờ đồng hồ là số thời gian mà nhóm fan hâm mộ phải bỏ ra để hoàn thành tác phẩm đáng kinh ngạc này.

  Dù thế giới vẫn tiếp tục chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh nhưng không thể phủ nhận 2020 là một năm thành công rực rỡ của miHoYo với sự ra mắt của Genshin Impact. Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, game đã làm mưa làm gió khi nhận được vô số lời khen ngợi từ phía game thủ và giới chuyên môn với lối chơi, đồ họa, cốt truyện và những bản update. Theo báo cáo vào tháng 12/2020, Genshin Impact đã kiếm được gần 400 triệu đô chỉ trong 2 tháng phát hành trên nền tảng di động và con số này vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

  [​IMG]


  Hiển nhiên, một trong những điều khiến game thủ đánh giá cao về Genshin Impact là mặt đồ họa. Một thế giới mở rộng lớn được chỉn chu đến từng chi tiết khiến người chơi mải ngắm cảnh, “quên” luôn cả đi làm nhiệm vụ là điều mà không nhiều tựa game có thể làm được. Vẻ đẹp thần tiên của thế giới Genshin Impact từ đó cũng truyền cảm hứng cho biết bao fan hâm mộ mà điển hình là tác phẩm đáng kinh ngạc dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cảng Liyue trong game

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mô hình Cảng Liyue được nhóm fan quay lại

  Đây là mô hình khổng lồ của Cảng Liyue, thứ khiến nhóm nghệ nhân này phải mất đến 1000 giờ để hoàn thành. Từ việc thiết kế, in ấn, sơn, lắp ráp rồi quay dựng, tất cả tạo nên một tác phẩm thực sự tuyệt vời. Bạn đọc có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn mọi góc cạnh của Cảng Liyue tại video dưới đây:


  (Nguồn video: Bilibili)


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất