Chiêm ngưỡng máy 4 nút trong suốt được độ từ phế liệu

Hard
 1. Máy SNES hay điện tử bốn nút là một phần tuổi thơ của game thủ Việt.. nhưng chứng kiến nó dưới lớp áo thời thượng quả thật khiến ai ai cũng muốn chạm tay.

  Với những game thủ 8X và đầu 9X, "điện tử bốn nút" như là câu thần chú khơi gợi mạnh mẽ những năm tháng tuổi thơ. Hình ảnh mấy đứa trẻ con túm năm tụm ba trong hàng điện tử hay tranh tay cầm với đứa hàng xóm đã hằn in sâu đậm trong tâm trí chúng ta.. những người mà dễ bây giờ đã có cho mình các phiên bản mini mê game chẳng kém. Do đó khi vô tình thấy lại chiếc máy bốn nút nhiều người trong số chúng ta sẽ có một cảm giác bần thần khó tả. Nhưng khi nhìn chúng được độ lại dưới lớp áo toàn mới, bạn sẽ còn kinh ngạc gấp nhiều lần.

  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến sản phẩm của Rose Colored Gaming - nơi chuyên cung cấp những máy chơi game đời cũ nhưng được độ lại dưới lớp áo hoàn toàn mới. Bằng cách thu thập linh kiện từ máy SNES bị bỏ đi, Rose Colored Gaming sẽ tiến hành sửa chữa và lắp ráp chúng thành những thiết bị chơi game hoàn chỉnh... Trước khi lột xác với vẻ ngoài đầy bóng bẩy và thời thượng. Chứng kiến những chiếc máy NES từng gắn liền với tuổi thơ nay khoác lên mình vẻ ngoài của một thiết bị mang công nghệ hiện đại.. quả thật khiến chúng ta có cảm giác lâng lâng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hơn hết với việc được tận mắt chứng kiến những linh kiện bên trong nhờ vào lớp áo trong suốt, chúng ta cũng như được trở về với sự tò mò và háo hức năm xưa nơi mà mình được thấy chiếc máy bốn nút lần đầu tiên. Hiện SNES phiên bản trong suốt chưa được Rose Colored Gaming chính thức kinh doanh nhưng trong tương lai nó sẽ ra mắt với dưới dạng bản giới hạn vì thế giá bán cũng phải vào hàng "đắt xắt ra miếng".

  Mọi thông tin về chiếc máy SNES đặc biệt và nhiều sản phẩm khác của Rose Colored Gaming sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể truy cập: https://www.rosecoloredgaming.com/.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất