Chiêm ngưỡng loạt Trailer Game Trung Quốc “nóng bỏng tay” trong đêm hội Bilibili

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong sự kiện diễn ra tối qua, Bilibili đã mang tới cho người chơi nhiều trailer mới của các tựa game hot.

  Tối hôm qua trong event dành riêng cho công nghệ và video game, Bilibili đã công bố trailer mới nhất của hàng loạt tựa game đã và sắp ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng GameHub xem thử có gì đáng chú ý trong sự kiện này nhé:

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7

  Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 7 là tựa game nhập vai hành động do Softstar Technology phát triển. Cốt truyện xoay xung quanh thế giới tiên hiệp nơi tồn tại cả 3 giới nhân, thần, ma. Tại đây, hung thú xâm phạm nhân gian, tàn sát khắp nơi, bách tính khổ không kể siết, các môn phái tu tiên lớn lại bất lực, chỉ có thể dựa vào trận pháp miễn cưỡng ngăn cản thế công của hung thú…


  Trảm Yêu Hành

  Trảm Yêu Hành là tựa game trừ ma diệt quái đến từ nhà phát triển game độc lập Wildfire Game. Tựa game lấy bối cảnh thời kì loạn lạc khi yêu quái hoành hành, bức hại người dân. Người chơi có thể chọn vào vai Lục Vân Xuyên, đệ tử bị Thương Sơn Phái trục xuất hoặc Hạ Hầu Tuyết, thiếu nữ mang một nửa huyết thống của Yêu tộc.


  Thiên Mệnh Kỳ Ngự 2
  Thiên Mệnh Kỳ Ngự 2 lấy bối cảnh thời Bắc Tống, sau khi triều đình và các thế lực phương Bắc ký giao ước hòa bình, các xung đột ở biên giới đã dịu đi, mâu thuẫn ở phía Tây Bắc chưa hình thành, các thương nhân từ khắp mọi miền đất nước đổ xô về Biện Lương để buôn bán, phát triển kinh tế. Người chơi sẽ vào vai Gia Cát Vũ, một cậu thiếu niên vừa phải tìm cách tìm ra kẻ thù giết hại cha mình vừa phải gánh trọng trách hoàn thành di nguyện của ông.


  The Light of the Darkness

  The Light of the Darkness là một tựa game hành động lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại được đông đảo độc giả yêu thích. Tựa game lấy bối cảnh tại vùng đất nguyền rủa, nơi giao thoa giữa ánh sáng và bóng tối. Người chơi sẽ vào vai một đứa con lai mang huyết thống của cả 2 thế giới, không chịu trói buộc của bất cứ giới nào.


  Bright Memory: Infinite


  The Grotto Diary  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất