Chiêm ngưỡng hình ảnh in-game đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile

mjuxinh
 1. Không để quý game thủ phải chờ đợi lâu nữa, hãy cùng với GameHub đến với những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile.

  Như chúng tôi đã từng đưa tin, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ là sản phẩm mới nhất được NPH KingSoft giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2015. Bối cảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ đưa game thủ nhập vai vào một kiếm khách chu du hành tẩu giang hồ để cứu người con gái mình yêu. Game lấy bối cảnh giữa cuộc chiến tranh Tống - Kim, cho người chơi tiếp tục gia nhập ngũ đại môn phái đã hết sức quen thuộc. Và mới đây những hình ảnh in-game chính thức đầu tiên của trò chơi cũng đã được hé lộ:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được Việt hóa từ trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên của công ty Kingsoft (Kim Sơn) từ Trung Quốc và được VNG phân phối tại Việt Nam từ 2005. Đây là tựa game mở đầu cho dòng game kiếm hiệp tình duyên tại làng game Việt, tạo ra xu hướng vẫn còn lan tỏa cho đến tận bây giờ. Thông qua những hình ảnh được hé lộ chúng ta có thể thấy được Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đã tạo một ấn tượng khá tốt với các hiệu ứng vật lý, kỹ năng nhân vật, đổ bóng… được làm rất tốt, hứa hẹn sẽ tạo nên một sản phẩm bom tấn trong thời gian sắp tới.

  Dưới đây sẽ là những tấm Artwork về phong cảnh và tạo hình nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Những hình ảnh và video gameplay của bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ được GameHub.vn liên tục gửi tới độc giả trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất