Chiêm ngưỡng diện mạo ngoài đời của các nhân vật Attack on Titan, Mikasa đẹp như hotgirl

Nguyễn Thu Trang
 1. Người dùng Twitter đến từ Malaysia này đã dùng công nghệ photoshop để tái hiện lại gương mặt của các nhân vật Attack on Titan ngoài đời thực.

  Attack on Titan hay Đại Chiến Titanmanga ăn khách được đăng tải lần đầu tiên vào năm 2009 trên Shonen Magazine. Bộ truyện lấy bối cảnh cuộc chiến của con người với Titan – những sinh vật khổng lồ có hình dáng như loài người nhưng lại coi con người như thức ăn. Mối đe dọa đến từ các Titan đã làm đảo lộn cuộc sống của con người, buộc họ phải thu hẹp phạm vi hoạt động sau các bức tường. Để trả thù cho cha mẹ, những người đã bị lũ quái vật này ăn thịt, và giành lại cuộc sống đúng nghĩa cho con người, nam chính Eren Jeager bước lên con đường tiêu diệt các Titan.

  Với cốt truyện và tình tiết lôi cuốn, Attack on Titan trở thành cái tên nổi đình đám tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Series manga này đã được chuyển thể thành anime và phim live-action với sự tham gia của cố diễn viên Haruma Miura.

  Đã bao giờ bạn từng thắc mắc nếu xuất hiện ngoài đời thật thì các nhân vật của Attack on Titan sẽ trông như thế nào chưa? Nếu có, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong trùm ảnh photoshop được người dùng Twitter @Tsukasa1608 đăng tải mới đây. Hãy cùng GameHub xem thử những nhân vật trong thế giới ảo này có diện mạo ngoài đời ra sao nhé:​


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất