Chiêm ngưỡng chiếc laptop “độ” vali cực “chất” có 1-0-2 do game thủ Việt tự chế

Khánh Ly
 1. Khi mở chiếc vali ra chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ phải thốt lên "Wow" với những gì khám phá được bên trong.

  Từ trước tới nay, cộng đồng game thủ Việt không khỏi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi nơi đây hội tụ rất nhiều những nhân tố tài năng. Với tình yêu, niềm đam mê to lớn dành cho máy tính, các thiết bị chơi game nói chung, không ít game thủ bằng tài năng, sự sáng tạo của mình đã tự sáng chế ra những dàn máy, góc chơi game độc nhất vô nhị, siêu đẹp, siêu chất, mang đậm dấu ấn game thủ Việt.


  Và mới đây, nhiều người yêu công nghệ nói chung lại được một phen trầm trồ, xuýt xoa trước chiếc laptop với tạo hình có 1-0-2 do một nam game thủ tự chế tạo khi lớp vỏ bên ngoài là chiếc vali bằng kim loại, còn bên trong lại là một chiếc máy tính bảng hệ windows. Đặc biệt nó còn được trang bị hẳn cả bàn phím cơ, chuột không dây và cổng chia USB.

  Hãy thử cùng chiêm ngưỡng cận cạnh chiếc laptop độc đáo này dưới đây để xem nó có gì đặc biệt nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Có thể thấy khi đóng lại, chiếc laptop không khác gì một chiếc vali xách tay bình thường.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhưng khi mở ra chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ phải thốt lên "Wow" với những gì khám phá được bên trong.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dù đây là một sản phẩm sáng tạo vô cùng độc đáo và ấn tượng, nhưng xét về khía cạnh tiện dụng thì có vẻ chiếc laptop này hơi bị hạn chế. Chưa nói đến việc cấu hình thấp hay cao, thì việc di chuyển, mang đi mang lại cũng sẽ gây không ít bất tiện cho người dùng vì nặng và cồng kềnh quá mức so với một chiếc laptop thông thường. Thế nhưng nếu để dùng ở nhà hay với mục đích trang trí, triển lãm thì đây rõ ràng là một sản phẩm thực sự thu hút và người làm ra nó chắc chắn là một người vô cùng sáng tạo, tài năng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất