Chiêm ngưỡng Avengers Endgame phiên bản võ sĩ đạo chất lừ

Hard
 1. Avengers Endgame đang ở tay fan hâm mộ Marvel hơn bao giờ hết nhưng ở một thế giới khác những siêu anh hùng của chúng ta được đặc tả theo cách siêu độc.

  Cuộc chiến cuối cùng của đạo binh Avengers với gã độc tài Thanos đang tiến gần đến hồi kết hơn bao giờ hết, biến cái tên Avengers Endgame trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng đam mê điện ảnh ngay trong lúc này. Những người đã ra đi sẽ quay trở lại? Những hy sinh sẽ sớm được bù đắp? Những thất bại sẽ dẫn đến chiến thắng cuối cùng? Tất cả sẽ được trả lời hết trong siêu phẩm này.

  Nhưng trước khi tiến vào thế giới MCU với vô vàn khả năng gợi mở trước mắt, các bạn hãy cùng GameHub khám phá một khía cạnh khác của Avengers... một khía cạnh tinh hoa và hoài cổ hơn nhiều "lớp áo" bóng bẩy mà phiên bản điện ảnh khoác lên mình. Được đặc tả dưới ngòi bút của họa sỹ Takumi Toxin, những siêu anh hùng Marvel như Iron Man, Captain America, Captain Marvel hay Thor... nay dã hóa mình thành những nhân vật xa xưa của Nhật Bản.

  Thấp thoáng bóng hình Samurai hay Ninja, bức vẽ này quả thật khiến người ta phải mê mẩn vì sự thanh nhã và chi tiết mà họa sỹ phóng vào tranh. Bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng bộ tranh này ngay sau đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn cũng có thể xem ảnh chất lượng cao tại Fanpage của họa sỹ tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất