Chỉ với giá 1 thẻ điện thoại, có ngay 742 game indie cực hot trên itch.io

Dương Thị Lan
 1. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để ủng hộ phong trào đấu tranh đòi quyền bình đẳng và chống nạn phân biệt chủng tộc trên thế giới.

  Phát hành năm 2013, itch.io là trang web để người dùng lưu trữ, bán và tải xuống các game độc lập. Tính đến nay, số lượng game được lưu trữ trên nền tảng đã lên đến vài trăm nghìn. Và bây giờ, tin vui cho những fan hâm mộ game indie: chỉ với $5 (~115 nghìn), bạn đã có thể sở hữu một bộ sưu tập gồm 742 trò chơi có tổng trị giá lên đến $3,400 (~79 triệu đồng). Toàn bộ số tiền thu được cũng sẽ dùng để ủng hộ phong trào chống phân biệt chủng tộc đang diễn ra trên thế giới.

  [​IMG]


  Trước những cuộc biểu tình và bất ổn gần đây trên thế giới, itch.io đã giới thiệu gói khuyến mại có tên “Bundle for Racial Justice and Equality” (Tạm dịch: Gói khuyến mại dành cho bình đẳng và công bằng chủng tộc). Người chơi chỉ phải bỏ ra $5 để sở hữu 742 tựa game indie trên nền tảng. Một vài cái tên đáng chú ý trong bộ sưu tập có thể kể đến như Oxenfree, Night In The Woods, Tonight We Riot, Super Hexagon, Overland và Wide Ocean Big Jacket, … Ngoài ra người chơi cũng được trải nghiệm vô số trò chơi Anime theo phong cách top-down.

  [​IMG]


  itch.io ban đầu đặt ra mục tiêu đạt 500,000 đô để quyên góp nhưng tính đến thời điểm hiện tại, số tiền thu về đã cán mốc hơn 2 triệu đô và mục tiêu cũng được đẩy lên 5 triệu đô. Chương trình khuyến mại sẽ còn kéo dài trong vòng 8 ngày tới và tùy tâm người chơi, có thể trả $5 hoặc nhiều hơn để quyên góp cho phong trào chống phân biệt chủng tộc này.

  Link mua game: https://itch.io/b/520/bundle-for-racial-justice-and-equality

  Để cập nhật tin tức về game miễn phí và tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt, mời bạn đọc truy cập địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất