Chỉ vì tiền donate, nam streamer chấp nhận ăn thức ăn cho mèo

Phương Ly
 1. Một streamer Twitch được biết đến với cái tên NucciKabucci đã dám ăn một hộp thức ăn cho mèo sau khi được hứa donate một số tiền khá lớn từ một người xem của mình.

  Donate cho các streamer Twitch là một cách dễ dàng để những người theo dõi thể hiện sự ủng hộ của họ đồng thời tương tác với streamer yêu thích của họ.

  Khi phát trực tuyến IRL (ngoài đời thực) ngày càng trở nên phổ biến trên Twitch, nó đã đóng vai trò chủ chốt cho tất cả các khía cạnh kỳ lạ và tuyệt vời của cuộc sống. Vì vậy, việc doante thường được thực hiện để nhắc nhở một streamer tiếp tục công việc đó, nhưng chắc chắn việc ăn thức ăn của mèo của bạn có giống như ăn bánh quy không?

  [​IMG]

  Gần đây nhất, một streamer Twitch đã ăn một con ruồi siêu to để được donate 10.000 bit Twitch (khoảng 100 đô la).

  Cũng tương tự như việc ăn ruồi của streamer trên, NucciKanucci đã quyết định đưa giá trị giải trí stream của mình lên một tầm cao khi quyết đinh ăn thức ăn đóng hộp cho mèo để đổi lấy 250 đô la donate.

  Sau khi việc donate 100 đô la đầu tiên được thực hiện, các streamer khác đã thốt lên: “Các bạn ơi, tại sao điều này lại xảy ra?” khi thấy những điều mà streamer đó đã làm. Thậm chí sau đó, streamer này còn bị chế giễu.

  [​IMG]

  Cha của Kanucci sau đó đã donate cho con trai 30 đô la từ tiền túi của mình, trong khi đùa giỡn với con trai mình. Streamer này sau đó đã tiến hành ăn một nửa chỗ thức ăn cho mèo đóng trong hộp trong khi bố của anh ấy xuất hiện ở phía sau để trêu chọc anh.

  “Cố lên, con có thể làm được, cậu bé - con có thể làm được! Đúng rồi! Nuốt nó đi!” Bố anh hét lên trước khi đến để giúp con trai của anh ấy “hạ gục” chỗ thức ăn cho mèo.

  Sau khi dành gần hai phút để ăn thức ăn cho mèo, cuối cùng streamer này đã nuốt hết món ăn. Tuy nhiên, anh ấy dường như gặp khó khăn trong việc nuốt hẳn “món ngon” xuống và ngay lập tức đưa tay ra lấy uống.

  [​IMG]

  Cha của Kanucci đã vỗ tay chúc mừng con trai của mình trước khi hét lên: “Đúng rồi, đó là con trai của tôi đó!”

  Mặc dù đây không phải là “chiến công” kinh khủng nhất trên Twitch, nhưng nó chắc chắn lọt vào danh sách những kẻ lập dị nhất. Tuy nhiên, streamer này bây giờ đã có được 250 đo la cho những nỗ lực của mình.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất