Chỉ trong 2 năm, fan cuồng Nintendo đã sưu tập đủ bộ hơn 1.200 trò chơi Game Boy

Lemon
 1. Fan cuồng tâm huyết chịu chi này đang sở hữu tất cả 1.244 tựa game dành cho máy chơi điện tử cầm tay Game Boy của Nintendo.


  Mới đây, một người dùng Twitter có tên Shouta đã tự hào chia sẻ với bạn bè thế giới về bộ sưu tập có một không hai của mình - 1.244 tựa Game Boy. Anh cũng dành lời cảm ơn tới trang mạng xã hội này vì đã giúp đỡ mình trong quá trình săn lùng cũng như tìm mua các tựa game hiếm, điều này đã làm cho thời gian hoàn thành bộ sưu tập ngắn hơn nhiều so với dự tính.

  Ở Mỹ, đã có 1.046 trò chơi được phát hành cho Game Boy nhưng tại Nhật Bản, con số này là 1.244 (Chỉ bao gồm các tựa game đã được phát hành chính thức, không bao gồm các tựa game không có giấy phép hoặc đã bị hủy). Vì thế, điều này có nghĩa rằng Shouta đã có trong tay tất cả các tựa Game Boy của Nhật Bản được tung ra thị trường từ trước đến nay

  [​IMG]
  Shouta cho biết đã bắt đầu sưu tập nghiêm túc từ tháng 9/2019 và trong 2 năm đã hoàn thành mục tiêu của mình.


  Shouta chia sẻ rằng anh không nhớ chính xác đã bỏ ra bao nhiêu tiền của để hoàn thành bộ sưu tập chắc chắn là không hề rẻ này của mình, nhất là khi tất cả những tựa game này vẫn chạy tốt trên máy Game Boy. Trong đó, trò chơi hiếm nhất có tên là Jaguar Sewing Machine Embroidery-Only Software: Mario Family, được chơi trên Game Boy Color; chỉ riêng bản sao của nó cũng đã có giá 50.000 yên Nhật (454 USD), còn những bản đi kèm hộp và sách hướng dẫn có giá lên tới 100.000 yên (909 USD).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thành quả sau 2 năm của Shouta.


  Khi được hỏi có muốn tiếp tục sưu tập nữa không, Shouta cho biết mình đang sở hữu 600 tựa game dành cho dòng máy Famicom và đây chắc chắn sẽ là mục tiêu mới của anh.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất