Chỉ một giây hớ hênh, nam game thủ bị lật mặt bắt cá hai tay ngay trên sóng livestream

Nguyễn Thu Trang
 1. Nghĩ theo góc độ tích cực, cô gái này nên thấy may mắn vì đã nhìn thấy bộ mặt Sở Khanh của gã game thủ này trước khi mọi chuyện tồi tệ hơn.

  Các streamer thường phải vừa chơi game vừa tương tác với khán giả trong những buổi livestream của mình. Tuy nhiên có đôi khi họ cũng phải đối mặt với những tình huống khó xử, dở khóc dở cười ngay trên sóng trực tiếp mà vẫn phải tiếp tục công việc của mình. Đó là những gì mà Kaia gặp phải trong buổi livestream mới đây của mình.​

  [​IMG]
  Kaia - Cosplayer, Streamer Liên Minh Huyền Thoại

  Vào ngày hôm qua (9/2), cosplayer nổi tiếng Kaia đã tham gia vào một trận đấu LMHT đầy kịch tính, đây cũng là trận đấu chứng kiến một cuộc tình tan vỡ. Khi trận đấu đang được tiến hành, một người xem đã gửi lời chào “hi!” trong streamer chat của Kaia, tuy nhiên lời chào này không dành cho nữ streamer mà cho một người chơi ở đội đối thủ bởi khán giả này là bạn gái của anh ta. Tuy nhiên mọi việc trở nên khó xử khi nam game thủ này trả lời nhưng lại gọi tên một cô gái khác.

  Sau khi kết thúc ván đấu, Kaia đã giải thích:

  [​IMG]

  Bạn có thể nhầm tên một con chó, con mèo hay một người mới gặp mặt vài lần nhưng chẳng có lý do nào để gọi nhầm tên của bạn gái cả. Chỉ có một khả năng để giải thích cho sự nhầm lẫn này: Nam game thủ kể trên đang bắt cá hai tay, anh ta đồng thời tán tỉnh 2 hoặc thậm chí nhiều cô gái cùng lúc.

  Hơn 12,8 nghìn người theo dõi của Kaia đã biết về vụ việc cũng như danh tính của anh chàng bắt cá hai tay này. Khá nhọ cho cô nàng khán giả kia khi gặp phải một tên sở khanh lăng nhăng thế này nhưng nghĩ theo một hướng tích cực hơn, cô ấy đã kịp nhận ra bộ mặt thật của gã trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia Group Phốt Game để hóng nhiều vụ "bóc phốt" hơn nữa:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất