Chỉ mất 2 phút, tên trộm “khoắng” sạch cửa hàng thẻ bài Pokemon

Nguyễn Thu Trang
 1. Cảnh sát đã ập tới ngay khi cửa hàng bị đột nhập nhưng vẫn không thể nhìn thấy nghi phạm.

  Tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng các trò chơi thẻ bài, đặc biệt là thẻ bài Pokemon luôn giữ được sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng người chơi. Thậm chí họ còn không tiếc bỏ ra số tiền lớn lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu để có thể sưu tầm những thẻ bài hiếm. Chính vì có giá trị lớn như vậy nên các cửa hàng thẻ bài luôn là đối tượng nằm trong tầm ngắm của bọn trộm cướp.

  [​IMG]
  Hình ảnh tên trộm được camera ghi lại

  Mới đây, truyền thông Nhật Bản đưa tin, một cửa hàng buôn bán và trao đổi thẻ bài nằm trên khu phố Ikebukuro sầm uất, đã bị đột nhập vào 2h sáng ngày 10/12. Theo video mà cửa hàng chia sẻ trên X, sau khi lẻn vào cửa hàng, kẻ đột nhập đã đập vỡ kính thủy tinh và lấy hết toàn bộ thẻ bài ở một bên tủ.

  Hành động của kẻ đột nhập nhanh đến nỗi mà chỉ 2 phút sau khi vụ đột nhập diễn ra, cảnh sát đã ngay lập tức ập tới nhưng hoàn toàn không nhìn thấy nghi phạm. Sau sự việc, người phụ trách cửa hàng chia sẻ:

  [​IMG]
  Tủ kính ở cửa hàng bị đập vỡ

  Người phụ trách cũng vận động những ai biết manh mối hãy cung cấp thông tin cho cửa hàng hoặc phía cảnh sát để nhanh chóng bắt được thủ phạm và thu hồi lại tài sản bị mất. Được biết, cửa hàng sẽ đóng cửa một thời gian nhằm chuẩn bị khôi phục lại hoạt động.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất