Chỉ huy đạo quân Robot càn quét thế giới trong Game PvP Astracraft

Yaezakura
 1. Thỏa sức sáng tạo và thử nghiệm giới hạn của bản thân với tựa game mới nhất của NetEase

  [​IMG]


  Astracraft, tựa game di động chiến đấu trong thời gian thực, là thành quả từ sự hợp tác giữa NetEase Games và nhà phát triển trò chơi Payload Studios. Tựa game đã được phát hành toàn cầu, trên cả Google PlayApp Store. Điều khiến Astracraft trở nên độc đáo là người chơi có thể trải nghiệm cả yếu tố sáng tạo và chiến đấu cùng một lúc - một sự kết hợp mới mẻ trong "sân chơi" game di động.

  Trong Create Mode, người chơi có thể sử dụng nhiều loại mô-đun và công cụ chỉnh sửa bản đồ để thể hiện ý tưởng của mình. Người chơi có thể thỏa sức thay đổi Robot, tàu chiến và thậm chí có thể xây dựng thế giới và bản đồ theo ý muốn. Trí tưởng tượng là yếu tố duy nhất hạn chế người chơi trong Astracraft.


  Còn đối với Battle Mode, người chơi có thể chỉ huy Robot chiến đấu trong mọi tình huống. Robot có thể được nâng cấp bằng cách thu thập các mô-đun và tránh bão trong chế độ Storm, hoặc lập nhóm và chiến đấu trong chế độ King of the Hill để chiếm và bảo vệ các tháp năng lượng.

  Ngoài ra, Astracraft còn sở hữu hai chế độ thú vị khác là Race và Party. Chế độ Race cho phép người chơi có thể ngồi sau những chiếc xe yêu thích của họ và đánh bại các tay đua khác bằng cách sử dụng các kỹ năng và vật phẩm trên đường. Khi ở chế độ Party, người chơi có thể điều động Robot yêu thích nhất của mình để ghi bàn thắng trên sân hoặc tránh chướng ngại vật trong các mini khác.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất