Chỉ Giá Y – Game kinh dị Mobile gây sốt cộng đồng Trung Quốc, tiếng kêu gào vì hủ tục mê tín

Nguyễn Thu Trang
 1. Vào ngày cưới của Ninh Tử Phục, hỉ phục đỏ thẫm của tân nương bỗng biến thành màu trắng tang tóc, sau đó cả tân nương lẫn người nhà cô đều biến mất một cách bí ẩn.

  Vào ngày 22 tháng 1 vừa qua, Chỉ Giá Y (Tạm dịch: Váy Cưới Giấy) đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc. Ngay lập tức tựa game tạo được tiếng vang lớn, thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi. Trên trang TapTap, Chỉ Giá Y có tới 30.000 lượt review với điểm số đánh giá lên đến 9.3, vậy điều gì đã khiến game thủ xứ tỷ dân yêu thích tựa game này đến vậy?  Nhân vật chính của tựa game là một thanh niên tên là Ninh Tử Phục, theo di nguyện của cha mẹ đã mất, Tử Phục tìm đến thôn Trang Linh để gặp vị hôn thê được đính ước từ trong bụng mẹ của mình là Nhiếp Mạc Kỳ. Sau khi làm quen, Ninh Tử Phục nhận ra cô gái này chính là một nửa hoàn hảo cho mình và nhanh chóng quyết định thành thân. Hôn lễ của họ được tổ chức trước rằm tháng Bảy một ngày. Tuy nhiên đúng vào ngày cưới, vô số chuyện kỳ lạ đã xảy ra.

  Ngày thành thân đó, Ninh Tử Phục bỗng cảm thấy căn nhà có bầu không khí rất quái lạ, yên tĩnh đến đáng sợ, cửa lớn còn bị buộc lại bằng dây thừng. Nhưng không nghi ngờ nhiều, anh vẫn bái đường như bình thường, tuy nhiên ngay khi “phu thê đối bái”, vị hôn thê của anh bỗng biến thành một người mặc áo cưới trắng – sắc màu tượng trưng cho tang tóc, thay vì màu đỏ truyền thống, sau đó cả Mạc Kỳ và mọi người trong nhà đều biến mất.​

  [​IMG]


  Trong quá trình khám phá sự việc quái lạ đang diễn ra và tìm lại vị hôn thê, Ninh Tử Phục gặp được một đạo sĩ. Đạo sĩ nói với anh, năm đó nhà họ Nhiếp vốn sinh đôi hai cô con gái, chị là Nhiếp Mạc Lê, em là Nhiếp Mạc Kỳ. Thế nhưng người làng Trang Linh quan niệm rằng sinh đôi là điềm xui, sẽ phá hoại phong thủy của thôn nên nhà họ Nhiếp quyết định vứt cô chị Mạc Lê vào trong miếu, mặc kệ sống chết.

  Theo lí mà nói, chuyện đính hôn từ trong bụng mẹ vốn là dành cho trưởng nam, trưởng nữ, vì thế Mạc Lê mới là vị hôn thê của Ninh Tử Phục chứ không phải Mạc Kỳ. Chết đi trong uất ức và phẫn nộ, Mạc Lê biến thành ác linh và quay lại trả thù, tất cả mọi chuyện đều là do oan hồn của cô gây ra, muốn cứu được Mạc Kỳ thì buộc phải tiêu diệt ác linh Mạc Lê…​

  [​IMG]
  Mạc Kỳ bỗng biến mất một cách kì lạ vào ngày thành thân

  Từ đây nam chính Ninh Tử Phục bắt đầu hành trình nguy hiểm để dành lại sự sống cho vị hôn thê. Tuy nhiên những lời đạo sĩ nói có phải hoàn toàn là sự thật? Liệu có còn uẩn khúc nào quanh sự biến mất của Mạc Kỳ hay không? Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game tại đây để tìm hiểu chân tướng sự việc.

  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất