Chị em phụ nữ khóc ròng khi nhận ra mẫu nữ xinh xắn thực chất là nam mangaka đã ...40 tuổi

Lemon
 1. Do không thuê được người mẫu, nam tác giả trung niên này đã tự mặc áo phông mà mình thiết kế để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm và gây lú cho không biết bao nhiêu người.

  Trang TAIHEN Giải Trí mới đây đã đăng tải một câu chuyện về pha xử lý khá "trơn tru" của một mangaka người Nhật. Theo đó, trên tài khoản Twitter của mình là @tukigikousuke, tác giả Kousuke Tukigi cho biết do khó khăn trong việc tìm người mẫu sản phẩm nên ông đã quyết định tự mặc luôn cho nhanh. Các tấm hình sau đó đã được chia sẻ rộng rãi vì màn hóa thân quá mức xuất sắc, không ai nhận ra cô gái xinh xắn trong những bức ảnh này lại là một người đàn ông đã 40 tuổi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  "Tôi chỉ là một nam mangaka 40 tuổi mặc chiếc áo phông thỏ mình thiết kế vì không thuê được người mẫu".


  Được biết, mangaka Kousuke Tukigi làm việc tại Kadokawa. Ông chuyên vẽ những manga ngắn và từng vẽ một số bộ sưu tập tranh giới hạn của Fate/stay night bán trong Comiket. Sau khi biết được sự thật đằng sau "cô" người mẫu đáng yêu, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận vô cùng hài hước.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Có chị em còn cho biết vóc dáng của mình còn không bằng người đàn ông 40 tuổi.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất