Chỉ cần nhịn ăn sáng vài bữa là bạn sẽ sở hữu 24 game Star Wars khủng nhất

Phiêu Vũ
 1. Bởi vì ngày mai 04/05 chính là “Ngày Star Wars” được toàn bộ cộng đồng hâm mộ series này công nhận.

  Việc 04/05 hàng năm trở thành “Ngày Star Wars” xuất phát từ một... trò đùa. Các hiệp sĩ Jedi trong series Star Wars có một câu cửa miệng: “May the Force be with you” - “Nguyện thần lực luôn ở bên ngươi”. Vì chữ “force” và chữ “fourth” trong tiếng Anh có phát âm tương tự nhau, nên ta có cả “May” (tháng 5) và “Fourth” (ngày mùng 4) trong câu này. Và vì thế, 04/05 đã được cộng đồng hâm mộ thế giới công nhận như “Ngày Star Wars” hàng năm.​  [​IMG]
  "May the 4th (Fourth) Be with you" là một câu đùa của người hâm mộ Star Wars thế giới

  Để chào mừng cho sự kiện này, một loạt những trang bán game bản quyền trên toàn thế giới đều sẽ tiến hành giảm giá cho các trò chơi lấy chủ đề Star Wars. Trong đó, trang GOG đã rất chịu chơi, khi giảm tới 75% giá thành cho toàn bộ 19 tựa game thuộc phạm vi này trên trang của mình.

  [​IMG]
  Star Wars Battlefront là một trong số các tựa game được giảm giá


  Nhờ vậy, phần lớn các tựa game nổi tiếng lấy chủ đề Star Wars đều đang có giá thành rất thấp. Ví dụ, Star Wars: Knight of the Old Republics (I & II) chỉ còn $2,49 (khoảng 56 nghìn VNĐ); Lego Star Wars: The Complete Saga, Empire at War - Gold Pack, The Force Unleashed - Ultimate Sith Edition, và The Force Unleashed II thì đang được bán với giá $5 (khoảng 110 nghìn VNĐ) mỗi bản trên GOG.

  [​IMG]
  24 tựa game Star Wars được bán với giá 18,12$ (khoảng 410 nghìn VNĐ) trên Steam


  Không chịu kém cạnh, Steam của Valve cũng đang tiến hành giảm giá từ 60 - 75% cho phần lớn các tựa game cùng thể loại. Thậm chí, nếu bạn chọn mua các gói gồm nhiều tựa game, thì giá thành có thể giảm tới 93%.

  Đồng thời, cả Xbox Store và PlayStaytion Store cũng đang thực hiện những chiến dịch tương tự để chào mừng “Ngày Star Wars”.

  [​IMG]
  Siêu phẩm Lego Star Wars: The Force Awakens cũng nằm trong danh sách giảm giá của Steam nhưng vẫn có giá khá chát


  Nếu bạn là một tín đồ của series Star Wars muốn sưu tập tất cả những tựa game của thể loại này, hay chỉ đơn giản là một game thủ muốn được thưởng thức các siêu phẩm một thời như Star Wars: Knight of the Old Republics hay Star Wars: Battlefront, thì đây chính là dịp thích hợp nhất để sở hữu chúng.

  Dưới đây là địa chỉ truy cập tới danh sách những tựa game Star Wars được giảm giá của hai trang Steam và GOG:

  Steam: http://store.steampowered.com/sale/star-wars
  GOG: https://www.gog.com/promo/20170502_special_promo_star_warsChia sẻ trang này

Tin mới nhất