Chết gục với Evergrow: Paper Forest - Tuyệt phẩm quá đẹp trên Mobile

Hard
 1. Evergrow: Paper Forest là một tuyệt tác, một bức tranh thật sự trên Mobile mà bạn sẽ thấy phí cả cuộc đời khi một chưa lần thử qua.

  Đã bao giờ bạn cảm thấy chán ngấy những tựa game bắn nhau đâm chém ngập màn hình, đã bao giờ bạn thấy ngấy đến tận cổ những tựa game viễn tưởng với chiến tranh khói lửa khắp nơi. Hẳn không ít người trong chúng ta đều một lần như thế, muốn một thứ gì đó nhẹ nhàng... thư giãn... và nghệ thuật hơn những viên đạn hay lưỡi kiếm vung qua lại trước đôi mắt mình.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang kiếm tìm một trải nghiệm như thế, xin chào mừng đến với Evergrow: Paper Forest, một trong những tuyệt tác mang đậm phong cách nghệ thuật hàng nhất mà người viết từng chứng kiến. Với Evergrow: Paper Forest bạn sẽ trôi dạt với sự bình yên, nhẹ nhàng nhưng đầy màu sắc trong thế giới ảo..

  [​IMG]


  Nhưng Evergrow: Paper Forest là gì? Evergrow: Paper Forest là một tựa game cho chúng ta nhìn qua đôi mắt của một đứa trẻ và vui đùa với những mô hình hết sức dễ thương. Ở đó với mỗi miếng bìa cứng được cắt gọt cẩn thận, mỗi chi tiết được chắp nối thành những con người hay nhà cửa be bé, Evergrow: Paper Forest tạo nên một thế giới đầy sống động với hơi thở riêng. Cảm giác như thế giới ấy cho chúng ta nhớ lại ngày thơ bé khi ước một ngày kia các món đồ chơi sống dậy và chơi đùa với mình.

  [​IMG]


  Tuy nhiên Evergrow: Paper Forest không chỉ có sự thư giãn nhẹ nhàng mà còn đòi hỏi bạn phải trầm ngâm suy ngẫm và giải những câu đố mà mỗi màn chơi đưa ra. Ở đó người chơi sẽ phải dẫn lối cho chú thỏ non đi qua tất thảy ô vuông trong màn chơi.. từ đó giúp chú phủ đầy cỏ cây trên mỗi bước đi. Chỉ cần tính nhầm thôi là chú thỏ không thể quay lại, khiến đường đi bị bế tắc và bức tranh của màu xanh không thể hoàn thành.

  [​IMG]  Tất nhiên game còn có những chướng ngại tạo nên thử thách cho người chơi, ví như những hòn đá tảng chặn bước thỏ non hay hố sâu khiến "game over". Bằng sự tính toán và cẩn trọng trên mỗi ô vuông, bạn sẽ phải làm mọi cách để tìm ra con đường hiệu quả nhất trong việc tránh chướng ngại và phủ cây cỏ lên khắp bản đồ.​  Evergrow: Paper Forest quả thật mang đến sự thư thái và dễ chịu hiếm thấy trong bối cảnh Game Mobile chỉ ngập tràn những sản phẩm đặc bắn súng hay chặt chém. Vì thế nếu bạn muốn tìm một quãng nghỉ giữa những tựa game đầy căng thẳng ấy, Evergrow: Paper Forest là tựa game dành cho bạn. Bạn đọc có thể thưởng thức Evergrow: Paper Forest bằng cách tải game trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất