Chết cười với loạt ảnh chế tấm khiên mới toanh của Captain America trong Avengers 3

Trang
 1. Qua bàn tay photoshop của các fan hâm mộ thì không ai còn có thể nhận ra chiếc khiên dũng mãnh của Captain America nữa.

  Trong trailer 30 giây mới nhất của bom tấn Avengers 3: Infinity War, chắc hẳn các fan hâm mộ cũng đã chú ý đến chi tiết tấm khiên mới của 'Đội Trưởng Mỹ'. Khác với hình dáng tròn, to lớn trước đây, tấm khiên này có kích thước nhỏ và góc cạnh hơn nhiều. Được biết tấm khiên mới này cũng được làm từ công nghệ cao ở đất nước Wakanda của Black Panther. Đây cũng là nơi tạo ra tấm khiên bằng hợp kim Vibranium huyền thoại, biểu tượng của Captain America trước đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, dường như chiếc khiên trên tay Captain America luôn khơi dậy được nguồn cảm hứng "sáng tạo" của các fan. Khi nhìn thấy hình ảnh chiếc khiên mới này xuất hiện trong trailer, người hâm mộ ngay lập tức đã chế ra loạt ảnh hài hước về chiếc khiên. Tuy nhiên, không thể phủ nhận chiếc khiên cùng bộ giáp mới trong Infinity War mang lại cho Captain America cảm giác dũng mãnh, trưởng thành hơn rất nhiều. Hi vọng rằng thứ vũ khí mới này có phát huy được nhiều tác dụng và hỗ trợ tốt cho anh trong trận chiến với ác nhân Thanos khi bộ phim chính thức ra mắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Avengers: Infinity War là bộ phim thứ 19 trong chuỗi phim về vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Bốn năm sau sự kiện của Guardians of the Galaxy 2, Avengers bị chia rẽ sau sự kiện của Captain America: Civil War, hợp sức với nhóm Guardians of the Galaxy để chiến đấu chống lại Thanos, kẻ đang cố gắng thu thập Đá vô cực (Infinity Stones) gắn vào găng tay vô cực cho phép hắn có sức mạnh thống trị vũ trụ. Avengers 3: Infinity War sẽ sớm ra mắt vào ngày 25 tháng 4 năm 2018.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất