Chết cười với độ “lầy” của game thủ Ỷ Thiên 3D trong Vong Tình Cốc

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Chắc hẳn khi đọc những lời nguyện ước của game thủ Ỷ Thiên 3D khi tham gia Vong Tình Cốc, ai cũng sẽ phải bật cười.

  Trong phiên bản Big Update Nhất Niên Hảo Hữu vừa qua, game thủ Ỷ Thiên 3D ngoài việc được tối ưu hóa và bổ sung thêm nhiều hoạt động hấp dẫn còn được trải nghiệm tính năng mới có tên gọi Vong Tình Cốc. Trong game, người chơi sẽ gặp được gặp gỡ cô gái trồng hoa nhận Tâm Tâm Tương Ấn, Ước Nguyện Tệ và tham gia hoạt động hồ Ước Nguyện cầu phúc.

  [​IMG]


  Đây cũng là hoạt động quan trọng trong Vong Tình Cốc khi người chơi có thể ghi những lời ước nguyện của mình và nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị như thú cưỡi, thời trang, đá ép đồ,… Cụ thể. người chơi sẽ sử dụng Ước Nguyện Tệ ghi ra những điều ước của mình và sau đó hệ thống sẽ phát những phần thưởng một cách ngẫu nhiên.

  [​IMG]


  Trên Fanpage và Group Ỷ Thiên 3D hội quán, tính năng Vong Tình Cốc nhận được rất nhiều sự quan tâm và thảo luận từ phía các thành viên. Bên cạnh việc vui mừng khi nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị thì cũng có nhiều người còn khoe cả những lời nguyện ước rất bá đạo theo một cách chẳng giống ai. “Tôi ước tôi có ngực”, “Ước gì được yêu Chu Chỉ Nhược”,… hay thậm chí có thành viên còn “lầy” hơn khi mặc cả với hệ thống khi hẹn ước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Có thể nói, Vong Tình Cốc là một tính năng mới mẻ trong chuỗi hoạt động phong phú mà Ỷ Thiên 3D mang đến cho game thủ. Nó vừa mang tính chất giải trí vừa đem lại những phần thưởng giá trị để game thủ sử dụng trong quá trình hành tẩu giang hồ. Đây hiện là tính năng nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích trong cộng đồng Ỷ Thiên 3D.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: http://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất