Chết cười với cô nàng Cosplay người nổi tiếng theo style "chết vì ăn"

Khánh Ly
 1. Những bộ trang phục đều được làm từ những thực phẩm rất đỗi quen thuộc hàng ngày như rau, thịt, nấm, mít, sầu riêng,… hoặc các vật dụng liên quan đến việc ăn uống.

  Chắc hẳn đa số các cô gái đều muốn sở hữu một thân hình mảnh mai đúng chuẩn nhưng vẫn luôn luôn dành tình yêu bất diệt với đồ ăn thức uống. Mới đây, một cô nàng người Thái Lan còn nâng đồ ăn lên một tầm cao mới khi không chỉ để ăn mà còn để chế ra những bộ trang phục cosplay người nổi tiếng đẳng cấp có 1-0-2 không thua kém bất cứ ngôi sao Hollywood. Những bộ trang phục đó đều được làm từ những thực phẩm rất đỗi quen thuộc hàng ngày như rau, thịt, nấm, mít, sầu riêng,… hoặc các vật dụng liên quan đến việc ăn uống như chảo, gia vị, hộp nhựa đựng thức ăn. Từ màu sắc, các chi tiết cụ thể trên trang phục, đặc biệt là thần thái của cô nàng vô cùng tự tin như “bản gốc” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

  Từ Phạm Băng Băng đến nữ hoàng thảm đỏ Rihanna đều bị “nữ hoàng đồ ăn” này “chặt đẹp” một cách không thương tiếc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những màn hóa thân vô cùng bá đạo của cô nàng dưới đây!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất