Chết cười với anh chồng ấm ức vì đang dở game thì bị vợ bắt đi giặt tã

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Đang dở trận game mà lại bị vợ bắt đi giặt tã lót cho con như ông bố trẻ dưới đây thì quả thật không bi kịch nào “thốn” nào bằng.

  Đối với các game thủ đích thực mà nói, một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì thật khó lòng mà dứt bỏ, đùng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy phía sau một game thủ. Trong số đó, không ít những đấng mày râu dù đã là bố trẻ con rồi nhưng vẫn đam mê cháy bỏng với thú vui giải trí đầy sức hút này. Từ đây mà có không ít những câu chuyện cười ra nước mắt khi các ông bố mải chơi game nhưng vẫn phải thực hiện đúng nghĩa vụ và trách nhiệm làm chồng, làm cha của mình.

  Điển hình như việc đang dở trận game mà lại bị vợ bắt đi giặt tã lót cho con như ông bố trẻ dưới đây thì quả thật không nỗi “thốn” nào bằng. Anh chàng chia sẻ bi kịch của mình với vẻ giọng đầy ấm ức: “Đang hoa sơn mà vợ nó bắt đi giặt tã cho con”.

  [​IMG]


  Được biết đây chính là một game thủ “ruột” của Hiệp Khách Mobile, đam mê đến độ mặc dù vừa ngồi giặt chậu tã lót nhưng mắt với tay còn lại thì vẫn mải mê với trận chiến còn đang dang dở. Ngoài ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game ra thì anh chàng này còn “giặt quần áo cùng game nữa”. Để để hiểu niềm đam mê nó là “vô đối” như thế nào. Đã thế người vợ còn “nhẫn tâm” đứng ngoài mà chụp ảnh dìm hàng chồng mình như thế này đây.

  [​IMG]


  Nhìn bức ảnh khiến nhiều game thủ một phen không nhịn nổi cười. Thực tế thì đây chẳng phải là trường hợp của riêng ông chồng mê game nào mà rất nhiều ông bố trẻ đã hoặc đang rơi vào những tình huống “khó đỡ” như thế này. Chẳng trách mà bài đăng của chủ thớt nhận được nhiều sự đồng cảm đến vậy.

  [​IMG]


  Quả thật đam mê vẫn là đam mê và không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ ai nhưng trách nhiệm của các ông bố thì cũng không thể trốn tránh được đâu nhé nếu các ông chồng không muốn quay trở lại cuộc sống cô độc đơn thân. Vậy nên là các game thủ của chúng ta cố gắng cân bằng tất cả mọi thứ nhất có thể và nhớ gia đình vẫn là ưu tiên số một nhé!

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất