Chết cười khi Thanos bị ăn hành thời đi học chỉ vì cái tên

Trang
 1. Phải chăng cái tên Thanos không phải được lấy cảm hứng từ thần chết Thanatos trong thần thoại Hy Lạp như lời đồn mà mang một ý nghĩa hoàn toàn khác?

  Chắc chắn những ai đã xem bộ phim bom tấn Avengers 3: Infinity War chắc hẳn đều cảm thấy phẫn nộ trước tội ác của Thanos. Tên Titan điên tự cho rằng mình đang "cứu rỗi" vũ trụ bằng cách diệt chủng một nửa cư dân để khiến vũ trụ có thể tiếp tục tồn tại một cách cân bằng hơn. Tuy nhiên, đằng sau những kẻ phản diện luôn có một quá khứ đau thương nào đó khiến cho nhân cách bị lệch lạc. Nếu những tội ác ngày hôm nay của Thanos chính là do vết thương của tuổi thơ gây nên thì hắn sẽ đáng thương hay là đáng trách?

  [​IMG]


  Trên thực tế, trong nguyên tác của Marvel Comics, nhân vật Thanos có cái tên lấy cảm hứng từ thần chết Thanatos trong thần thoại Hy Lạp. Hắn là hậu duệ của giống loài Người Bất Tử (Eternal) sinh sống trên hành tinh Titan. Tuy nhiên, bởi vì mang những gen đột biến của chủng người Deviant nên Thanos trở thành một kẻ lạc loài. Thay vì xinh đẹp như những Người Bất Tử khác, thì Thanos có làn da tím xám xịt, xấu xí và thô kệch. Vì thế, Thanos sống tách biệt với những người khác suốt cả tuổi thơ của hắn. Ngay từ khi sinh ra, Thanos đã xấu xí đến mức khiến cả mẹ của hắn cũng muốn giết con mình. Khi lớn lên, Thanos trở nên sùng bái sự chết chóc và cuối cùng yêu luôn chính Thần Chết. Việc thu thập đủ 6 viên đá vô cực cũng là để hắn cảm thấy mình có thể "xứng lứa vừa đôi" với Thần Chết.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, trong video mới đây của Toon Sandwich - một kênh chuyên sản xuất các video hoạt hình "chế" lại các bộ phim thành phiên bản hài hước - đã cho rằng nguồn cơn gây ra sự "điên cuồng" của Thanos là do hắn từng có tuổi thơ bị dè bỉu, trêu chọc bởi chính tên gọi của hắn, thay vì ngoại hình như trong truyện. Theo đó, cái tên Thanos thường bị người khác đọc trại thành "The Anos" (hậu môn). Điều này khiến hắn căm phẫn và quyết tâm tiêu diệt vũ trụ. Rất nhiều năm sau, cậu bé "The Anos" lúc này đã trở thành kẻ ác khiến ai cũng phải khiếp sợ, nhưng Iron Man lại dám nhắc lại cái tên cấm kị khi xưa, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến việc tên Titan điên cho các siêu anh hùng "bay màu" như trong Infinity War.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Mặc dù chỉ là một video mang tính hài hước, nhưng hình ảnh hoạt hình của các nhân vật được Toon Sandwich dựng nên rất giống với trên phim. Bên cạnh đó, những chi tiết gây cười như: Gamora nói ngọng, không biết búng ngón tay; Người Nhện tưởng Spider-sense của mình là do đang...dậy thì; Captain America trở thành nông dân... cũng là yếu tố khiến người xem cười nghiêng ngả thay vì cái kết đau thương như trong phim.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Cùng giải trí với video "chế" Infinity War của Toon Sandwich dưới đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất