Chết cười “fan cứng” cày view cho Chim Sẻ - Em chỉ cần vô địch thôi còn view cứ để anh lo!

Dương Thị Lan
 1. Chẳng hề kém cạnh các idol nổi tiếng, fan của Chim Sẻ Đi Nắng cũng có những màn cày view bá đạo như thế này đây.

  Sau những ngày tranh tài gay cấn, giải đấu AoE Trung Việt 2019 đã khép lại với kết quả vô cùng mỹ mãn - 5/5 chiếc cúp vô địch thuộc về game thủ Việt. Đây là một trong những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu của nền AoE hai nước, quy tụ toàn những game thủ xuất sắc nhất hiện nay. Ấy vậy mà ngoại trừ Bibi chiến thắng ở thể thức Solo Random, Chim Sẻ đã xuất sắc vô địch cả 4 nội dung còn lại. Không hổ danh là ông vua làng Chế, một lần nữa Sẻ lại tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình.

  [​IMG]


  Bên cạnh thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng, một kỷ lục khác cũng được nhiều người nhắc đến trong giải đấu lần này là lượt người xem “siêu to khổng lồ” của Chim Sẻ Đi Nắng. Với hơn 126k người xem cùng lúc, chàng đội trưởng Sparta đang khiến cả fan và giới streamer Việt phải trầm trồ ngưỡng mộ. Nếu tính riêng ở nền tảng Facebook, thực sự hiếm có streamer nào có thể thu hút được lượng người xem đông đảo đến vậy.

  [​IMG]


  Góp phần tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu này không thể không kể đến sự nhiệt tình của các fan hâm mộ. Chẳng hề kém cạnh các idol nổi tiếng, “fan cứng” của Chim Sẻ cũng có màn cày view cực kỳ bá đạo như thế này đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chim Sẻ Đi Nắng rõ ràng chưa bao giờ là cái tên hết hot trong cộng đồng Đế Chế. Những kèo đấu có mặt của Sẻ luôn thu hút hàng nghìn lượt xem của người hâm mộ. Hy vọng chàng trai trẻ sẽ luôn giữ vững phong độ và bản lĩnh để tiếp tục giữ vai trò lá cờ đầu của làng AoE Việt. Còn những người hâm mộ chúng ta, hãy cùng nhau ủng hộ, giúp Chim Sẻ tạo nên những kỷ lục mới cũng như đưa Đế Chế Việt Nam vươn ra tầm thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất