Chết ảo Doom và Skyrim chơi được trên... que thử thai

Yaezakura
 1. Một lập trình viên đã thành công chạy siêu phẩm Doom trên loại thiết bị hết sức đặc biệt

  [​IMG]


  Chơi Doom trên các thiết bị khác nhau đã trở thành một cách giải trí thú vị đối với nhiều người - từ Zune, iPod cho đến những thiết bị đặc thù hơn như tủ lạnh. Doom có cả một lịch sử phong phú về những lần người chơi thử chạy tựa game trên đủ loại máy có bo mạch chủ.

  Tuy nhiên, thử nghiệm gần đây nhất đã đưa siêu phẩm FPS của John Romero lên que thử thai. Dự án thử nghiệm độc đáo này được tài trợ bởi Patreon và thực hiện bởi lập trình viên Foone. Kết quả của dự án đã được chia sẻ trên Twitter: Doom chạy trên loại que thử thai tiêu chuẩn, và được điều khiển bằng bàn phím ngoài.

  [​IMG]


  Tựa game chạy trên màn hình 128 × 32 pixel cực nhỏ và rất khó theo dõi. Trước đó, Foone cũng từng thử chạy đoạn giới thiệu của Skyrim trên thiết bị tương tự.

  Nếu muốn trải nghiệm Skyrim hoặc Doom trên que thử thai, người chơi không cần phải đợi quá lâu; Foone đang lên kế hoạch đăng hướng dẫn thực hiện quy trình chuyển đổi sau khi tìm ra cách để tựa game có thể chạy ổn định hơn. Hãy lưu ý rằng người chơi sẽ phải thực hiện một số điểu chỉnh phần cứng để que thử thai có thể chạy những tựa game trên.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất