Chế độ Tournament biến ước mơ "Go Pro" của game thủ Phục Kích là đây chứ đâu

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.5 4 phiếu
 1. Lần đầu tiên trong một MMOFPS, người chơi có thể tự tổ chức các giải đấu, mở ra cơ hội "Go Pro" cho tất cả game thủ Phục Kích nghiệp dư.

  Đó là tất cả những gì người chơi mong đợi ở một sản phẩm game online chứ không nói riêng gì mảnh đất PC hay Mobile. Thế nhưng tới nay, không có nhiều tựa game online client phổ thông làm được điều này chứ chưa nói đến một sản phẩm gMO. Ấy vậy mà bỗng nhiên, điều thần kỳ ấy lại được thực hiện trong một tựa game mobile, đó là điều mà game thủ đã mong đợi từ rất lâu rồi.


  Thật khó có thể phủ nhận sự đa dạng về các chế độ chơi của Phục Kích, từ PvE tới PvP. Người chơi đều có thể trải nghiệm và tìm được muôn vàn những cảm xúc hỷ, nộ, ái, ố trong một tựa game FPS Mobile có yếu tố nhập vai này. Nhưng điều mà người chơi chờ đợi nhất trong những game FPS nói chung là làm sao phát huy được tối đa kỹ năng của game thủ chứ không phải những trò “hút máu” vô nghĩa từ nhà phát hành. Và Phục Kích đã làm được, mặc dù vẫn còn đó một kho tàng súng ống để game thủ sắm sửa “đổi gió”.

  [​IMG]


  Nhưng yếu tố tiên quyết là sự cân bằng trong mỗi trận đấu, nơi những “chú gà” dù có trang bị “tận răng” cũng sẽ không thể hơn những game thủ “hardcore” vốn trải qua luyện rèn. Và để làm được điều đó, không cách nào khác ngoài việc người chơi cần phải trải qua một quá trình tu luyện kỹ năng của mình một cách thuần thục nếu muốn bách phát bách trúng rồi tới đẳng cấp “bách phát headshot”.

  [​IMG]


  Rồi tới khi đạt được tới một trình độ nhất định, ắt hẳn đa phần người chơi đều muốn tham gia vào những giải đấu nhằm thể hiện bản lĩnh cá nhân và tinh thần đồng đội. Thế nhưng khi mà các giải đấu eSports tại Việt Nam vẫn còn đang “nhập nhằng” khi tỏ khi mờ và đại đa phần những game FPS hiện nay đều chỉ dựa vào những giải đấu do NPH tài trợ thì sự xuất hiện của Phục Kích với tính năng Tournament thực sự là một điểm sáng, không chỉ của hệ thống game FPS Mobile mà còn cả của thị trường game online Việt.

  Tournament là một chế độ chơi gồm tour đấu ngay lập tức khi đủ số người (từ 2 đến 12 người) và tour đấu theo giờ cố định trong ngày (từ 10h đến 13h; 18h đến 21h và từ 8 đến 3000 người/lượt). Người chơi cần đăng ký tham gia với một mức phí nhất định cho từng loại Tour.

  [​IMG]

  Với chế độ này, người chơi sẽ được tham gia một giải đấu online in-game, các trận đấu không bị ảnh hưởng nhiều bởi cấp vip, items mà dựa vào kỹ năng và bản lĩnh của các game thủ là chính. Tournament được thể hiện giống như một giải đấu eSports thực thụ, tuy nhiên được vận hành hoàn toàn vận hành bởi game thủ và hoàn toàn mở cửa tự do cho bất kỳ ai muốn tham gia.

  [​IMG]


  Như vậy, Phục Kích đã là tựa game tiên phong khi đưa tính năng tự tạo giải đấu vào trong một FPS Online hiện nay. Một đấu trường công bằng, có thưởng, có phạt, nơi dành cho tất cả những game thủ đã tự tin vào khả năng của mình và hứa hẹn nuôi dưỡng ước mơ trở thành những vận động viên eSports chuyên nghiệp. Hy vọng trong tương lai sẽ có rất nhiều đội tuyển eSports Phục Kích được thành lập và thi đấu, tập luyện với nhau.

  [​IMG]
  Những đội tuyển eSports của Phục Kích sẽ tiếp bước đàn anh Đột Kích đã làm được?


  Hiện tại, Phục Kích đã kết thúc giai đoạn Alpha Test và sắp sửa được phát hành chính thức, hãy cùng Gamehub cập nhật những thông tin cụ thể về sản phẩm hấp dẫn này của VTC Game nhé.

  Tìm hiểu thêm thông tin về gMO bắn súng Phục Kích tại địa chỉ:

  Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/
  Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất