Chế độ Multiplayer của The Last of Us 2 có thể được phát triển thành game riêng

Dương Thị Lan
 1. Chế độ Multiplayer của The Last of Us 2 trước đó đã bị hủy bỏ nhưng có vẻ Naughty Dog đang muốn phát triển nó thành một tựa game độc lập.

  Một thông báo tuyển dụng mới của Naughty Dog tiết lộ hãng đang lên kế hoạch phát triển một tựa game multiplayer mới. Theo đồn đoán của người hâm mộ, đây rất có thể là chế độ nhiều người chơi của The Last of Us 2 bị hủy bỏ trước đó và giờ hãng quyết định phát triển nó thành một trò chơi độc lập.

  [​IMG]


  Hầu hết các game của Naughty Dog đều có chế độ nhiều người chơi nhưng chưa bao giờ hãng phát hành một tựa game multiplayer độc lập. Giống như phần 1, ban đầu Naughty Dog cũng dự định sẽ làm một chế độ multiplayer cho The Last of Us 2 nhưng cuối cùng kế hoạch đã bị hủy bỏ để tập trung vào phần nội dung chơi đơn của game. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là chúng ta vĩnh viễn không có cơ hội được nhìn thấy chế độ multiplayer của The Last of Us 2, thậm chí còn có khả năng nó được phát triển thành một trò chơi riêng như nhiều người đồn đoán.

  Trong thông báo tuyển dụng mới đăng tải, Naughty Dog đang tìm kiếm những ứng viên tài năng để “Tham gia vào cuộc phiêu lưu mới nhất của hãng - Trò chơi multiplayer độc lập đầu tiên của studio”. Mong muốn của studio là tạo ra một tựa game nhiều người chơi xuất sắc cả về lối chơi và cốt truyện. Trước đó, dù đã bị hủy bỏ nhưng khá nhiều thông tin và hình ảnh về chế độ nhiều người chơi của The Last of Us 2 đã bị rò rỉ trên mạng, nó cũng là một phần lý do khiến người hâm mộ hy vọng Naughty Dog vẫn đang tiếp tục phát triển chế độ này.

  [​IMG]


  Dĩ nhiên, đây đều là suy đoán của fan hâm mộ lúc này bởi rất có thể dự án lần này sẽ là một trò chơi hoàn toàn mới, không có bất cứ liên quan nào đến The Last of Us. Dù sao ít nhất chúng ta biết Naughty Dog có một dự án nhiều người chơi đang được phát triển và nếu đúng như tham vọng của hãng thì đây là một tựa game rất đáng để mong đợi.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất