"Chảy máu mắt" với đồ họa siêu chi tiết của FPS Metro Exodus

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Một loạt những hình ảnh cap màn hình sắc nét được chia sẻ tới cộng đồng game thủ.

  Gần đây, Deep Silver đã công bố một đoạn cốt truyện trong Metro Exodus. Ngoài ra, họ cũng chia sẻ thêm một tập ảnh cap màn hình đẹp ngất ngây của game cho thấy đồ họa của game thuộc dạng không thể đùa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua một vài hình ảnh trên, dễ dàng nhận thấy rằng Deep Silver đã cho chúng ta thấy rất nhiều những vùng đất hoang trong bối cảnh game, theo đó là hàng loạt những hình ảnh con người và thú hoang bị đóng băng vĩnh viễn trong cuộc rượt đuổi lẫn nhau tìm kiếm sự sinh tồn, băng qua từng hoang mạc trên chiếc xe có hiệu Aurora và để lại những dấu vết văn minh nhân loại trên dòng băng tuyết.

  Dành cho những game thủ chưa biết thì, Metro Exodus là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp tới được phát triển bởi 4A Games và được phát hành bởi Deep Silver. Đây là phần thứ ba trong loạt trò chơi điện tử Metro dựa trên tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky.

  [​IMG]


  Về nội dung cốt truyện game, theo như thông tin được công bố trên trang web chính thức, game sẽ có một số phe phái và khu vực hoạt động khác nhau. Từ trailer có thể thấy, trên mối chuyến đi khác nhau thì họ sẽ gặp những câu chuyện khác nhau, đồng thời quan hệ giữa họ không được tốt. Ngoài ra, trong ảnh cũng xuất hiện nhân vật nữ khá thần bí, không biết đó sẽ là một nhân vật có sức ảnh hưởng như thế nào trong game.

  [​IMG]
  [​IMG][​IMG]


  Game sẽ được ra mắt vào ngày 15/02/2019 trên các nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất