Chaos Rings III - Thưởng thức tuyệt phẩm JRPG Mobile ngay từ bây giờ

Hard
 1. Chaos Rings III, tựa game nối gót dòng game JRPG nức tiếng, đã chính thức cập bến. Bạn còn chờ gì nữa mà không tải game về ngay từ bây giờ.

  Với game Mobile, Chaos Rings là một trong những cái tên mang chất lượng ngang tầm Console mà cộng đồng may mắn đón nhận, một trong những thành tựu đáng tự hào của nhà phát hành Square Enix và hãng phát triển Media Vision. Chính vì thế mỗi khi cái tên này hiện diện, làng game lại hừng hực sức nóng với kỳ vọng được thưởng thức một trải nghiệm vượt tầm.

  Nay sau hành trình dài gần 5 năm, series tiếp tục đón nhận một tân binh mới.. một quân cờ tiên phong trong việc làm giàu thêm giá trị nội dung mà bấy lâu nay làng game Mobile vẫn thiếu thốn ít nhiều. Đó chính là Chaos Rings III, đại diện vừa chào sân trên cả hai nền tảng AndroidiOS.


  Chaos Rings III Trailer.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Phong cách lối chơi của Chaos Rings III sẽ như ôn lại kỷ niệm với các phiên bản tiền nhiệm, gợi lại ký ức với các huyền thoại Final Fantasy lừng danh. Ở đó, game thủ sẽ làm quen với một tựa game JRPG với cơ chế chiến đấu theo lượt đích thức, đặt nặng tính phối hợp chiến thuật giữa những thành viên trong tổ đội. Điểm khác biệt lần này của Chaos Rings III là số lượng đồng đội đã tăng hơn so với phiên bản trước, những tưởng không nhiều nhưng mở rộng quyền tự do suy tính lên một tầm hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Nhưng điểm đặc biệt nhất mà Chaos Rings III mang tới người chơi chính là hệ thống Gene, cung cấp cho nhân vật khả năng thi triển kỹ năng mạnh mẽ. Hệ thống Gene này sẽ được chia thành bảy thuộc tính khác nhau, với từng điểm mạnh yếu chuyên biệt. Hàng ngũ kẻ địch mà bạn đương đầu cũng sẽ dựa trên những thuộc tính đó, đòi hỏi người chơi phải sử dụng đòn thế tương ứng để khắc chế và tiêu diệt. Bên cạnh đó, những thẻ bài mà bạn thu thập xuyên suốt chiều dài game cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức mạnh nhân vật, kết hợp với nhiều yếu tố trên để trở thành một hệ thống nhập vai sâu sắc.

  [​IMG]


  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Chaos Rings III đã cho thấy sự thay đổi rõ nét trong lớp áo đồ họa so với những người tiền nhiệm, khi đi theo phong cách đôi phần màu sắc hơn. Ở đó, bạn sẽ được phóng tầm mắt tới những bình nguyên xanh ngắt, nhưng căn nhà gỗ xưa cũ, những rặng núi lơ lửng giữa vũ trụ.. hay các hành lang dài với máy móc cơ khí lạnh lẽo bốn bề. Mỗi nhân vật bên cạnh đó còn mang sức sống riêng, với điệu bộ và vóc dáng toát lên thần thái cũng như cá tính đặc trưng bản thân.. tạo nên một Chaos Rings III rất có sức sống.

  [​IMG]


  Chaos Rings III với những yếu tố lối chơi và đồ họa vượt tầm, trên hết là một hành trình cốt truyện với nội dung được đầu tư sâu sắc thuộc vào hàng hiếm thấy trên Mobile, sẽ trở thành cơn gió mát cho bạn nằm nhà thưởng thức, đặc biệt trong những buổi nắng gắt của mùa hè. Hiện Chaos Rings III đã có mặt trên cả hai nền tảng iOS và Android, cho phép bạn thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây (phiên bản tiếng Anh):


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất